Trang chủ » In chuyển nhiệt – Giải pháp in vải hiện đại tối ưu

In chuyển nhiệt – Giải pháp in vải hiện đại tối ưu

by admin
don-vi-in-chuyen-nhiet-chuyen-nghiep

Ngày càng nhiều đơn vị cung cấp vải may mặc đã chọn giải pháp in chuyển nhiệt để tạo hình ảnh đẹp, sắc nét cho vải. Đây là một trong những công nghệ kỹ thuật số được ưa chuộng hiện nay, ứng dụng trong thị trường từ năm 1981. Để hiểu lý do vì sao phương pháp này là sự lựa chọn hoàn hảo cho hình ảnh đẹp in trên vải, bạn hãy cùng công ty in vải 3D T&T tham khảo những thông tin sau.

Tự hào là địa chỉ in chuyển nhiệt uy tín, công ty in vải 3D T&T luôn mang lại giải pháp ưu việt nhất cho khách hàng.

Công nghệ in chuyển nhiệt có những đặc điểm nổi bật nào?

in-chuyen-nhiet

In chuyển nhiệt thực chất là công nghệ in kỹ thuật số. Sở dĩ được gọi là “chuyển nhiệt” vì quá trình in sẽ thông qua một công cụ trung gian được gọi là giấy chuyển nhiệt. Hình ảnh trước khi in trên bề mặt vải sẽ được in vào giấy chuyển nhiệt. Loại giấy đặc biệt này sẽ không thấm mực, lưu giữ hình ảnh in và mực in nguyên vẹn, sau đó được ốp lên bề mặt vải. Để hình ảnh từ giấy in chuyển nhiệt chuyển qua bề mặt vải, đơn vị sẽ sử dụng máy ép nhiệt. Dưới nhiệt độ và thời gian in phù hợp, hình ảnh sẽ được in lên vải, sắc nét, đẹp mắt và đặc biệt là không thừa lại giọt mực nào trên giấy. Điều này sẽ giúp cho đơn vị tiết kiệm mực in hiệu quả.

In chuyển nhiệt cho chất lượng hình ảnh cao, in được đa dạng mẫu mã, màu sắc và bền màu. Với kỹ thuật in nhuần nhuyễn, công nghệ cao hỗ trợ, in chuyển nhiệt tại công ty in vải 3D T&T đảm bảo chất lượng hình ảnh cao, lâu phai màu, bảo hành dài hạn, tối ưu chi phí và mang đến sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cho khách hàng.

Ngoài ra, chất lượng mực in tại công ty chúng tôi không chỉ đảm bảo cho hình ảnh lên màu chuẩn mà còn an toàn với môi trường, đạt chứng nhận an toàn OEKO-TEX, đây cũng là một trong những lý do khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn công ty in vải 3D T&T làm đối tác lâu dài, mang lại lợi thế cạnh tranh cho mặt hàng.

Sau khi in, vải vẫn mềm mịn, không bị đơ cứng ở khu vực in. Chính nhờ đó mà chất lượng vải sao khi in vẫn đảm bảo, đáp ứng yêu cầu của khách hàng khó tính.

++ Đâu là đơn vị in trên mọi chất liệu theo yêu cầu?

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong-hcm

Như vậy, công nghệ in chuyển nhiệt sở hữu những lợi thế như sau:

+ Chi phí đầu tư thấp, quá trình in ấn đơn giản, số lượng nhân công ít, khâu chuẩn bị đơn giản, tiết kiệm chi phí hiệu quả cho khách hàng.

+ Vải in chất lượng cao, hình ảnh bền màu, sắc nét, in được đa dạng loại vải, đẹp nhất là in vải poly.

+ Phương pháp hàng đầu trong in vải áo thun, áo đồng phục, vải áo dài, vải mét, vải cuộn, vải cây…

Máy móc ứng dụng trong in chuyển nhiệt bao gồm:

cong-ty-in-vai-3d-uy-tin-hcm

Máy in chuyển nhiệt: Có lắp đặt hệ thống mực in chuyển nhiệt gồm máy in khổ A4 (Máy in epson T50; Máy in Epson T60; Máy in Epson R230x) và máy in khổ A3 (Máy in Epson 1390; Máy in Epson 1400).

Máy ép nhiệt: Với nhiều loại máy như máy ép nhiệt phẳng, máy ép ly, máy ép chi tiết máy… tùy theo nhu cầu sử dụng.

Giấy in chuyển nhiệt: Vật dụng trung gian để in hình ảnh lên vải đẹp.

Máy cắt, và băng keo nhiệt: Dùng để cắt giấy in nhiệt cũng như cố định giấy in lên các bề mặt vật liệu khác.

Công ty in vải 3D T&T ứng dụng máy in chính hãng máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA, tốc độ in nhanh, In vải thời trang công nghiệp cao cấp, màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Liên hệ ngay đến công ty in vải 3D T&T để có sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86