Trang chủ » In vải công nghiệp theo yêu cầu với công nghệ in chuyển nhiệt

In vải công nghiệp theo yêu cầu với công nghệ in chuyển nhiệt

by admin
dich-vu-in-vai-cong-nghiep-uy-tin

Với công nghệ in hiện đại, bạn có nhiều phương pháp để in hình ảnh theo yêu cầu hoặc in các tác phẩm nghệ thuật lên vải. Các phương pháp in chuyển nhiệt sẽ đảm bảo mang đến tính thẩm mỹ cao, hình ảnh sắc nét, bắt mắt cho các loại sản phẩm may mặc khác nhau để truyền tải một thông điệp cụ thể hoặc làm cho vải trông hấp dẫn hơn. Phương pháp in chuyển nhiệt không chỉ có quy trình đơn giản nhất mà còn giúp bạn tối ưu chi phí in ấn hiệu quả. Hãy cùng địa chỉ in vải giá rẻ -công ty in vải 3D T&T tham khảo những thông tin sau nhé!

In chuyển nhiệt tạo hình ảnh bắt mắt cho vải

In chuyển nhiệt sử dụng nhiệt để truyền hình ảnh hoặc thiết kế từ vật liệu được áp dụng nhiệt sang các vật thể khác được gọi là chất nền. Trong đó, chất nền là vật liệu cơ bản mà hình ảnh hoặc thiết kế từ vật liệu được áp dụng nhiệt sẽ được in lên để trang trí; Chất nền có thể bao gồm vải, áo phông, túi xách, mũ lưỡi trai, ly cốc thủy tinh… có thể chịu được nhiệt của quá trình chuyển giao. Đây là một trong những phương pháp in vải có giá cả phải chăng và có thể được hoàn thành bằng thiết bị truyền nhiệt (bàn là hoặc máy ép nhiệt).

dia-chi-in-vai-cong-nghiep-uy-tin

Ứng dụng của phương pháp in chuyển nhiệt ngày càng rõ nét trong ngành trang trí hàng may mặc. Tuy nhiên, phương pháp in dễ dàng và tiết kiệm chi phí này có thể trang trí nhiều loại vật phẩm như: áo phông, túi, fanwear, jessy hoặc đồng phục nhóm, mũ lưỡi trai, vải các loại… Hãy liên hệ đến công ty in trên mọi chất liệu để được giải đáp chi tiết hơn về tính chất vải trong in chuyển nhiệt.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của các mặt hàng in chuyển nhiệt

Hình in chuyển nhiệt có khả năng chịu nước, chịu nhiệt, độ bền cao. Tuy nhiên, để đạt được chất lượng đầu ra tốt thông qua phương pháp in chuyển nhiệt phần lớn phụ thuộc vào ba yếu tố: thời gian, nhiệt độ và áp suất.

Thời gian – đây là khoảng thời gian tính bằng giây mà nhiệt phải được tác động lên bề mặt.

Nhiệt độ – đây là mức nhiệt lý tưởng/tối ưu mà tại đó thiết kế/hoa văn sẽ được in hoàn hảo trên bề mặt.

Áp suất – đây là tỷ lệ lực cần tác động khi tác dụng nhiệt lên bề mặt.

Trong đó, mỗi vật liệu có các yêu cầu và hướng dẫn in chuyển nhiệt riêng; do đó, để quần áo không bị cháy, bạn nên thực hiện theo các hướng dẫn hoặc nhờ kỹ thuật viên có tay nghề cao cùng kinh nghiệm dày dặn, có khả năng xử lý các loại vải khác nhau.

dich-vu-in-vai-3d-theo-yeu-cau

Một số chất nền cần được xử lý trước để đạt được kết quả tốt nhất. Ví dụ, vải len thường trải qua quá trình khử trùng bằng clo trước khi in, nhưng hầu hết các vật liệu dệt khác không yêu cầu xử lý sơ bộ đặc biệt trước khi in nhiệt.

Tuy nhiên, bạn nên giặt trước và đảm bảo mặt hàng bạn muốn in phải sạch trước khi tiếp tục vì một số vật liệu dệt sẽ bị kéo sau khi in nhiệt do sự co rút xung quanh khu vực in khi chúng được giặt lần đầu tiên. Riêng với túi thì bạn không cần áp dụng bước này vì nó sẽ không bị co rút.

cong-ty-in-vai-chuyen-nhiet-3d

Tự hào là địa chỉ in chuyển nhiệt tại Hồ Chí Minh uy tín, công ty in vải 3D T&T luôn mang đến điều kiện tốt nhất để Quý Khách có thể sở hữu sản phẩm đẹp mắt và chất lượng nhất. Trước tiên, chúng tôi nhận in số lượng đơn hàng lớn với tốc độ in nhanh trong ngày nhờ in hàng bằng máy in công nghiệp, máy in chính hãng công nghệ in KYOCERA 32 đầu in và màu Neon độc quyền cùng với đội ngũ kỹ thuật giỏi tài nghề, giàu kinh nghiệm. Kế đến, chúng tôi có máy in thử để Quý Khách duyệt mẫu, cam kết sản phẩm sau khi in đẹp như mẫu đã duyệt. Cuối cùng, chúng tôi nhận in mọi chất liệu, tư vấn và đưa ra phương pháp in hiệu quả, cụ thể cho từng loại vải, đáp ứng tiêu chí đánh giá chất lượng cúa khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết sản phẩm không bị đơ cứng, lem màu, màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86