Trang chủ » Đặt in vải chất lượng cao ở đâu?

Đặt in vải chất lượng cao ở đâu?

by admin
dich-vu-in-vai-3d-uy-tin

Là một trong những địa chỉ in vải giá rẻ uy tín tại TPHCM, công ty in vải 3D T&T cung cấp cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn và sản phẩm đạt chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Chúng tôi đầu tư vào hệ thống máy in hiện đại với máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA đời mới, mực in và giấy in chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật giỏi sẽ tư vấn phương pháp in thích hợp cho từng loại vải, tạo nên thành phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Vì sao nên in vải tại công ty in vải 3D T&T?

Mực và chất liệu có sẵn:

cong-ty-in-vai-chuyen-nhiet-3d

1) Mực thăng hoa (Sublimation Ink – gốc nước): được sử dụng chủ yếu là in vải poly. Quy trình thăng hoa mực in sẽ giúp biến chất rắn biến thành khí ngay lập tức mà không cần chuyển qua giai đoạn lỏng ở giữa.

Vải sau khi in có thể sử dụng để làm các loại cờ, biểu ngữ, quần áo và trang trí nhà cửa.

In vải với mực in thăng hoa có quy trình in cụ thể gồm bước in hình lên giấy in chuyển nhiệt, bước chuyển hình ảnh đó lên một chất liệu khác (thường là polyester hoặc hỗn hợp polyester). Sau đó, mực được đun nóng cho đến khi phân hủy vào vải. Mặc dù có thể tốn nhiều chi phí hơn các phương pháp khác nhưng phương pháp này giúp hình ảnh trên vải bền màu, không bị nứt hay bong tróc theo thời gian như các phương pháp in áo khác.

2) Reactive Ink: Đối với bông, vải lanh và lụa, v.v.

Sau khi in và nung nóng, vật liệu có thể sử dụng để làm quần áo và khăn quàng cổ.

3) Mực Pigment: Dùng cho tất cả các loại vải dệt.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hoàn thành dữ liệu Ảnh/vectơ, thay thế RGB/CMYK và có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, đồng thời chức năng thay thế màu sắc có thể dễ dàng tái tạo màu sắc cần thiết. Với chức năng này, bạn có thể in bất kỳ hình ảnh nào với sự pha trộn màu sắc phức tạp, thoải mái sáng tạo trên hình ảnh in vải.

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin-hcm

Thông số kỹ thuật của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA gồm:

1. Chi phí thấp

2. Năng suất cao

3. Hệ thống thăng hoa thuốc nhuộm

4. In chuyển nhiệt trên mọi loại vải/ xưởng in trên mọi chất liệu

Trong đó, hệ thống máy in hiện đại sẽ đảm bảo:

+ Tốc độ và độ chính xác được phản ánh hoàn hảo

+ Với độ chính xác cao nhất 1800 DPI, chúng tôi nhận in 1500m/giờ , 108.000m/ngày, nhận in vải khổ lớn 1m8.

+ Sử dụng đầu in KYOCERA công nghiệp tốc độ cao

Với những lợi thế hiện tại, công ty in vải 3D T&T sẽ đáp ứng nhu cầu in các mặt hàng thời trang sang trọng, cao cấp, chuyên nghiệp, nhận in quảng cáo khổ lớn và dệt gia dụng ga trải giường, rèm, giấy dán tường in trực tiếp, in balo, túi xách….

dich-vu-in-vai-3d-chat-luong

Chúng tôi cung cấp máy in thử để Quý Khách kiểm tra kết quả sau khi in. Khi đã hài lòng với thành phẩm, Quý Khách sẽ thoải mái hơn khi đặt in số lượng lớn và tin tưởng vào uy tín của chúng tôi. Đó là cách mà chúng tôi thực hiện với mong muốn mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Hãy liên hệ công ty in vải 3D T&T để có giải pháp in vải tốt nhất.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86