Trang chủ » In vải chuyển nhiệt cần chú ý những gì?

In vải chuyển nhiệt cần chú ý những gì?

by admin
in-chuyen-nhiet

In chuyển nhiệt là một trong những kỹ thuật in vải được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có kết quả in in tốt nhất cũng như đạt chất lượng cao, bạn cần có những chú ý đặc biệt khi thực hiện. Hãy cùng công ty in vải T&T tìm hiểu về những vấn đề cần lưu ý khi in vải chuyển nhiệt trong bài viết dưới đây.

in-chuyen-nhiet-3d2

Máy in chuyển nhiệt tiên tiến, hiện đại

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của in chuyển nhiệt chính là sự đầu tư về công nghệ máy móc. Nó có sự tác động rất lớn đến hình ảnh và chất lượng của cả quy trình in vài sản phẩm tạo thành. Vì vậy, khi thực hiện in chuyển niệt bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ in vải uy tín, chất lượng và đạt tiêu chuẩn về máy móc, thiết bị in.

Các vật liệu trong quy trình in

Ngoài máy in thì các vật liệu khác trong quy trình in vải bao gồm chất liệu vải, màu vải và mực in là yếu tố tiếp theo ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng in. Tuy in chuyển nhiệt thực hiện được trên rất nhiều loại vải nhưng  vải sợi tổng hợp được xem là vật liệu thích hợp nhất và cho ra kết quả in tốt nhất. Đồng thời, in chuyển nhiệt sẽ cho ra màu sắc chuẩn hơn, hình ảnh sắc nét hơn trên nền vải sáng màu. Mực in chuyển nhiệt cũng là loại mực chuyên dụng và được đảm bảo đật chất lượng cao cũng như an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Bạn cần tìm hiểu về phương pháp: in vải poly

Thời gian và chế độ in

Đối với từng loại vải, từng loại giấy in khác nhau, bạn cần có chế độ cài đặt phù hợp cùng thời gian thích hợp để cho ra những sản phẩm in tốt nhất. Đối với các loại vải thun, chế độ best photo là chế độ phù hợp và giúp bạn cho ra những sản phẩm in trên vải thun đạt chất lượng ưng ý.

Xưởng in chuyển nhiệt uy tín, chất lượng tại TPHCM

Một đơn vị đáp ứng đầy đủ những yếu tố chất lượng sẽ là mấu chốt giúp bạn đạt được những sản phẩm in đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy, hãy chọn cho mình một xưởng in vải chuyển nhiệt uy tín và đáng tin cậy trên thị trường.

Đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng, dịch vụ in vải chuyển nhiệt theo yêu cầu của công ty in chuyển nhiệt 3D T&T tự hào là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, máy móc thiết bị đầu tư hiện đại, chúng tôi mang đến hco khách hàng dịch vụ in chuyển nhiệt với chất lượng cao hàng đầu tại TPHCM.

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ in vải 3d chất lượng tại sài gòn

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86