Trang chủ » In vải chất lượng – 1000 mét như 1

In vải chất lượng – 1000 mét như 1

by admin
dia-chi-in-vai-cong-nghiep-uy-tin

Yêu cầu về thẩm mỹ trên vải ngày càng cao, hình ảnh phải sắc nét, màu sắc sinh động và đẹp mắt. Bên cạnh đó, đơn vị in vải phải đáp ứng tiêu chuẩn in nhanh, tốc độ cao, số lượng in lớn, khổ vải lớn, nhỏ đa dạng, mực in chất lượng cao, vải in đạt chuẩn xuất khẩu. Với chừng ấy tiêu chuẩn, đơn vị in vải có thể mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho đối tác của mình, đồng hành cùng họ trên con đường tạo ra sản phẩm đẹp mang thương hiệu Việt. Bạn có đang tìm công ty in vải chất lượng? Nếu có, công ty in vải 3D T&T có thể là kết quả tìm kiếm hoàn chỉnh dành cho bạn.

Công ty in vải đẹp hàng đầu HCM

Điểm nổi bật trong dịch vụ in vải của công ty in vải 3D T&T là:

in-chuyen-nhiet

+ Máy in công nghiệp hiện đại

Chúng tôi nhận in vải bằng máy in công nghiệp, máy in chính hãng công nghệ sử dụng đầu phun hiện đại bậc nhất thế giới mang tên KYOCERA. Máy in công nghiệp hiện đại cung cấp tốc độ in nhanh, in được vải khổ lớn, hình ảnh sau khi in đồng đều. Chúng tôi có thể in 1500m/giờ , 108.000m/ngày và in được khổ vải lớn lên đến 1m8.

+ Mực in, giấy in chất lượng cao

Công nghệ in nổi bật tại công ty in vải 3D T&T là công nghệ in chuyển nhiệt. Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, công ty in vải 3D T&T đã tự tin trở thành địa chỉ in chuyển nhiệt chất lượng tại TPHCM với hàng chục ngàn thành phẩm đã ra đời và làm hài lòng hàng trăm đối tác.

Mực in chúng tôi dùng độc quyền cho từng đối tác, đảm bảo có màu in chuẩn, an toàn với người dùng và môi trường, đạt chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX. Giấy in chuyển nhiệt đạt chất lượng cao, phù hợp với từng loại vải in, đáp ứng nhu cầu in vải chất lượng của đối tác.

+ Sản phẩm đẹp như mẫu đã duyệt

Công ty in vải 3D T&T cung cấp cho đối tác công cụ in thử để kiểm tra thành phẩm, đồng thời, xem xét lại bản thiết kế để đảm bảo tính phù hợp với nhu cầu và chất liệu vải. Chúng tôi cam kết bản in đẹp, không lem, không nhòe, màu sắc đồng đều, tươi sáng, sinh động. Bên cạnh đó, dù bạn in vài trăm hay vài ngàn cái thì chúng tôi vẫn có thể cam kết tất cả đều giống như mẫu đã duyệt, đẹp không tì vết.

in-vai-cong-nghiep

+ Cam kết bảo mật bản in

Sức cạnh tranh trong thị trường ngành vải, may mặc rất khốc liệt, tình trạng đạo nhái trên thị trường vô cùng phổ biến, do đó, nắm bắt thời cơ, sở hữu bản vẽ đẹp chính là điều kiện để đối tác tạo nên bước đi thành công trên thị trường. Chúng tôi hiểu điều này và cam kết đồng hành cùng sự thịnh vượng của quý đối tác, bảo mật bản vẽ.

+ Chất lượng vải in đẹp

Chúng tôi nhận in trên các mặt hàng cao cấp, in mọi chất liệu bao gồm in vải cotton, in vải poly… đảm bảomàu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, vải in ra mềm mịn. Với công nghệ in chuyển nhiệt, chúng tôi có thể in bất kỳ hình ảnh nào mà quý đối tác yêu cầu, in hình ảnh 3D chân thực, sinh động và hình ảnh tươi sáng nhiều họa tiết đẹp mắt.

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Hãy để công ty in vải 3D T&T có cơ hội đồng hành cùng quý đối tác tạo nên sản phẩm đẹp cho khách hàng.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86