Trang chủ » Cần chuẩn bị gì khi in chuyển nhiệt?

Cần chuẩn bị gì khi in chuyển nhiệt?

by admin
cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Công nghệ in chuyển nhiệt mang đến hình ảnh đẹp mắt, sắc nét trên vải, tạo ra những thước vải đẹp, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ ngày càng tăng của khách hàng. Tuy nhiên để in chuyển nhiệt đẹp, chúng ta cần sự hỗ trợ của máy móc công nghệ cao và đội ngũ kỹ thuật giỏi. Công ty in vải 3D T&T đã có tất cả những điều đó và luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý Doanh nghiệp để cùng tiến bước dài hơn trên con đường phát triển.

Tự hào là địa chỉ in chuyển nhiệt giá rẻ tại TPHCM, công ty in vải 3D T&T luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý đối tác trên chặng đường chinh phục khách hàng và đưa ngành vải đi đến thị trường quốc tế.

Những thứ cần chuẩn bị cho quá trình in chuyển nhiệt

Để in chuyển nhiệt tạo ra hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi sáng, sinh động, chúng ta cần chuẩn bị những công cụ như sau:

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Máy in chuyển nhiệt

Công ty in vải 3D T&T đầu tư vào máy in chính hãng của máy in kỹ thuật số công nghệ in KYOCERA. Công nghệ hiện đại vừa mang lại sự tiện nghi, vừa đảm bảo tốc độ in nhanh, với 1500m/giờ , 108.000m/ngày và khổ in lớn 1m8. Với chiếc máy in hiện đại này, chúng ta có thể dễ dàng hoàn thành dữ liệu Ảnh hoặc vector, thay thế RGB hoặc CMYK và có thể đạt được sự thay đổi màu sắc theo nhu cầu nhờ có chức năng thay thế màu sắc.

Mực in chuyển nhiệt

Mực in chuyển nhiệt chất lượng cao, an toàn cho vải và da người dùng, kể cả làn da nhạy cảm. Mực in có chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX và được sử dụng độc quyền cho mỗi khách hàng. Công ty in vải 3D T&T sẽ giúp khách hàng tìm thấy màu mực mà mình đang tìm kiếm với chất lượng mực tốt nhất, góp phần tạo nên bản in tốt nhất.

Công ty in vải 3D T&T nhận in các mặt hàng thời trang cao cấp, in trên mọi chất liệu giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

Giấy in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt là vật dụng trung gian quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả của bản in. Giấy in chuyển nhiệt có lớp keo phủ giúp giữ mực trên bề mặt, không thấm vào giọt mực nào cho đến khi mực được chuyển sang bề mặt vải in.

Máy ép nhiệt

Lực ép và nhiệt độ của máy ép nhiệt sẽ giúp cho hình ảnh trên giấy chuyển nhiệt và bề mặt vải dính lại với nhau. Máy ép nhiệt rất đa dạng, phù hợp với các loại chất liệu khác nhau như máy ép ly, ép mũ, ép dĩa hoặc ép áo.

dich-vu-in-vai-3d-gia-re

Phôi in nhiệt

Phôi in thực chất là bề mặt mà chúng ta muốn in nội dung lên. Ở bài viết này, chúng tôi đã đề cặp đến việc in vải và phôi in nhiệt ở đây là vải.

Thiết bị bảo hộ

Vì tiếp xúc với máy ép nhiệt có nhiệt độ cao nên chúng ta cần có thiết bị bảo hộ để bảo vệ kỹ thuật viên.

Cuối cùng, chúng ta cần đội ngũ kỹ thuật giỏi, có thao tác thành thạo và sử dụng các thiết bị linh hoạt, đồng thời có hiểu biết về tính chất vải, quyết định nhiệt độ và thời gian in phù hợp.

Với quy trình in chuyển nhiệt bài bản và đội ngũ kỹ thuật giỏi, công ty in vải 3D T&T sẽ mang đến phương pháp in vải tốt nhất dành cho quý đối tác.

in chuyển nhiệt
giải pháp in chuyển nhiệt chuyên nghiệp

Hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết.

++ Đâu là địa chỉ in vải chất lượng tại Hồ Chí Minh?

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86