Trang chủ » In vải cây có gì ưu điểm gì so với các cách in khác?

In vải cây có gì ưu điểm gì so với các cách in khác?

by admin
dich-vu-in-vai-3d-cong-nghiep-gia-re

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, công nghệ in cũng ngày càng hiện đại, các phương pháp in ấn cũng ứng dụng nhiều kĩ thuật tiên tiến, cho ra đời những sản phẩm in chất lượng và tiết kiệm thời gian hơn phương pháp thủ công rất nhiều lần. Trong đó, phải kể đến phương pháp in vải cây. Tự hào là địa chỉ in trên mọi chất liệu uy tín tại Sài Gòn, công ty in vải 3D T&T sẽ giúp bạn tạo nên sản phẩm đẹp mắt nhất.

cong-ty-in-vai-tren-moi-chat-lieu

Hiểu rõ hơn về phương pháp in vải cây

In vải cây hay in vải nguyên cây là một hình thức in trực tiếp thiết kế với nhiều họa tiết, hình ảnh, màu sắc, hoa văn lên toàn bộ mặt vải. Phần in này sẽ lặp lại cho toàn bộ cây vải, chúng ta thu được cây vải có đường nét và màu sắc y hệt nhau. Và không phải ngẫu nhiên mà công nghệ in vải cây lại được coi là lựa chọn hàng đầu trong ngành may mặc hiện nay. Chính bản thân phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các kiểu in khác.

Tùy vào mục đích sử dụng vải, in vải cây đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng:

Chất lượng: đảm bảo chất lượng bản in cao, họa tiết không bị mất nét, mờ nét, phản ánh màu sắc đầy đủ, không bị tối màu so với thiết kế.

Chi phí: so với việc in riêng lẻ từng sản phẩm, in vải cây có chi phí rẻ hơn rất nhiều. Nếu so sánh với các cách in lụa, in chuyển nhiệt,… thì in vải vẫn được lựa chọn nhiều hơn vì giá thành cực kỳ hấp dẫn.

Khổ in: hầu hết các thiết kế đều không bị giới hạn bởi khổ vải, các đơn vị in ấn đều có thể in trên khổ lớn

Số lượng: các cơ sở in chuyên nghiệp đều có thể nhận in với số lượng lớn

Mực in: tùy theo từng loại vải hoặc các yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng, nhà cung cấp sử dụng mực in tương thích để tạo ra sản phẩm đạt yêu cầu, không làm mất nét hoặc nhòa đi do mực in trong quá trình sản xuất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in vải công nghiệp theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh, giúp khách sản sở hữu sản phẩm độc đáo.

cong-ty-in-vai-tren-moi-chat-lieu-uy-tin

Chất liệu: nhìn chung khách hàng có thể lựa chọn nhiều chất liệu khác nhau, không giống như in chuyển nhiệt, in nguyên cây hầu như không kén quá nhiều về chất liệu khi sử dụng.

Thời gian: in ấn nhanh chóng, các máy in công nghiệp đều hoạt động với năng suất cao, dễ dàng hoàn thành mục tiêu đúng theo thời gian yêu cầu

Kỹ thuật: tương đối đơn giản, công nhân lành nghề đều có thể thao tác nhanh chóng và hiệu quả, không đòi hỏi quá cáo ở người chế tác.

Chi phí giao hàng: tùy vào đơn hàng hoặc chính sách từ các cơ sở in ấn, chi phí giao hàng có thể được miễn phí hoặc khách hàng chỉ chi trả một phần nhỏ để nhận thành phẩm. Tất cả chi phí sẽ được thông báo trực tiếp đến khách hàng trong quá trình tư vấn.

Bảo quản: vải sau khi in ấn đều có họa tiết đều màu, đặc biệt bền màu, rất khó bong tróc, không phai màu khi giặt đi giặt lại nhiều lần, hoặc ủi ở nhiệt độ cao. Khách hàng chỉ cần sử dụng và bảo quản sản phẩm theo chất liệu vải thông thường sẽ không phát sinh vấn đề gì cả.

cong-ty-in-chuyen-nhiet-uy-tin-hcm

Sử dụng: in vải cây thường được sử dụng để may áo dài, đồng phục nhóm,… vô cùng phù hợp. Chất lượng vải nhất quán về hoa văn, màu sắc sẽ tạo được độ đẹp mắt sau khi thành phẩm.

Để có thể có được bản in đẹp và nhanh chóng, bạn có thể chuẩn bị trước thiết kế mà mình mong muốn, cân nhắc lựa chọn loại vải cho phù hợp sau đó lựa chọn nhà in uy tín. Trong quá trình tư vấn, nếu phần màu sắc, thiết kế chưa được hài hòa hoặc vải được chỉ định chưa phù hợp, bạn cũng có thể nhanh chóng thay đổi để kịp với tiến độ sản xuất theo kế hoạch.

Hãy liên hệ đến xưởng in vải tại TPHCM T&T, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn về phương pháp in này.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86