Trang chủ » Có in chuyển nhiệt trên vải tối màu được không?

Có in chuyển nhiệt trên vải tối màu được không?

by admin
in-chuyen-nhiet-3d

Công nghệ in chuyển nhiệt đang là công nghệ in kỹ thuật số nổi bật nhất hiện nay, được rất nhiều đơn vị ưa chuộng nhằm tạo nên sản phẩm vải in đẹp, bền và giá tốt. Đây là công nghệ in như thế nào? In ở đâu uy tín? Có thể in trên vải tối màu được không? Sau đây là một số lời giải đáp của công ty in vải 3D T&T, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu.

dich-vu-in-chuyen-nhiet-gia-re

In chuyển nhiệt là gì? Có in trên vải tối màu được không?

In chuyển nhiệt có nghĩa là Thermal transfer Printer, đây là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay bao gồm 3 nhóm, nhóm in nhiệt, nhuộm thăng hoa nhiệt và chuyển sáp nhiệt. Máy in chuyển nhiệt được tạo nên lần đầu tiên nào năm 1982 với tên gọi là SATO M-2311 của tập đoàn SATO Group Nhật Bản.

Phương pháp in này được áp dụng đầu tiên vào chất liệu giấy, sau này mới phát triển và sử dụng trên các vật liệu khác như vải. Máy sẽ làm nóng lớp phủ Rippon rồi để nó dính lên vật liệu cần in để chuyển hình ảnh qua vật liệu in. Màu sắc tạo ra trên vải sáng hơn, đẹp và chất lượng cao hơn.

Để in chuyển nhiệt lên vải, bạn cần thực hiện hai bước như sau: In hình lên giấy chuyển nhiệt chuyên dụng, sau đó ép giấy chuyển nhiệt lên vải để hình in bám vào vải thông qua ép nhiệt.

++ Nếu bạn đang tìm dịch vụ in vải poly theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T.

in-chuyen-nhiet

In chuyển nhiệt có thể dùng cho vải màu sáng và màu tối

Đối với vải màu tối

Vải màu tối khó in hơn vải màu sáng. Cách duy nhất để in lên vải tối màu là sử dụng giấy có hai lớp màng ở hai mặt gồm mặt có màng cứng và mặt có lớp cao su chịu nhiệt. Trước tiên, bạn cần in hình lên lớp cao su chịu nhiệt rồi ép một phần lớp cao su chịu nhiệt có hình lên vải.

Đối với vải màu sáng

Bạn chỉ nên lưu ý không dùng màu trùng với màu nền vải, còn lại bạn đều có thể in bất kỳ hình ảnh nào lên vải sáng màu. Vải có hàm lượng PE càng cao thì càng dễ in và hình ảnh càng ở lại trên vải lâu hơn. Bạn nên chọn giấy in, máy in và mực in chất lượng cao để đảm bảo hiệu quả và chất lượng sản phẩm in nhé!

Bạn hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sản phẩm in chất lượng, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Máy móc công nghệ tại xưởng đạt chuẩn Châu Âu, mực in và giấy in chất lượng được cung cấp theo từng nhu cầu khách hàng để tạo nên sản phẩm in đẹp nhất.

xuong-in-chuyen-nhiet-uy-tin

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tư vấn và hỗ trợ in ấn tốt nhất cho khách hàng. Công ty in vải 3D T&T cung cấp dịch vụ in vải uy tín tại Hồ Chí Minh để cùng đồng hành với khách hàng tạo nên sản phẩm đẹp.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86