Trang chủ » In chuyển nhiệt hay in trực tiếp lên vải tốt hơn?

In chuyển nhiệt hay in trực tiếp lên vải tốt hơn?

by admin
dich-vu-in-vai-3d-uy-tin-hcm

Các phương pháp in vải đa dạng giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Mỗi loại vải có những đặc tính khác nhau và đáp ứng yêu cầu của những phương pháp in khác nhau. Trong bài viết này, công ty in vải 3D T&T sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về hai phương pháp in vải phổ biến nhất hiện nay là phương pháp in vải trực tiếp và phương pháp in vải chuyển nhiệt.

Hãy liên hệ đến công ty in vải uy tín để có giải pháp in tốt nhất.

Sự khác nhau giữa in nhiệt trực tiếp và in chuyển nhiệt

In phun trực tiếp và in chuyển nhiệt là hai phương pháp in nhiệt khác nhau để sản xuất vải in chất lượng cao và các chất liệu khác. Cả hai công nghệ đều là sự lựa chọn tốt để in hình ảnh đẹp lên vải nhưng nếu hiểu được sự khác biệt giữa hai công nghệ, bạn có thể chọn được máy in tốt nhất cho sản phẩm của mình.

don-vi-in-chuyen-nhiet-chuyen-nghiep

In trực tiếp

Máy in nhiệt trực tiếp in bằng cách tác động nhiệt lên vật liệu mà không sử dụng bất kỳ giấy in, nào, tức là in lên bề mặt vải mà không qua trung gian, sử dụng công nghệ in phun và mực gốc nước chất lượng. Do cơ chế đơn giản hơn, không sử dụng ruy-băng, máy in nhiệt trực tiếp có thiết kế nhỏ gọn hơn và hầu hết các máy in di động sử dụng công nghệ nhiệt trực tiếp.

Không cần ribbon để in, máy in nhiệt trực tiếp cũng dễ vận hành và có ít linh kiện dễ hỏng hơn. Thông thường, những máy in này có giá mua thấp hơn và ít phải bảo trì và sửa chữa hơn so với máy in chuyển nhiệt. Phương pháp in này có độ chính xác cao, thời gian in nhanh nhưng tốn chi phí đầu tư và phải dùng loại mực chính hãng.

In chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là một quá trình yêu cầu giấy in chuyển nhiệt, phần mềm và chất liệu cần in. Khi giấy in chuyển nhiệt đặt lên chất liệu cần in, đầu in được làm nóng để làm chảy mực ra khỏi lớp phủ của giấy in để truyền hình ảnh lên chất liệu. Với máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA và mực in đạt chứng nhận an toàn OEKO-TEX, công ty in chuyển nhiệt giá rẻ tại TPHCM sẽ mang đến giải pháp in tốt nhất cho bạn.

dia-chi-in-vai-cong-nghiep-uy-tin

Lợi ích của in chuyển nhiệt là:

+ Đáp ứng yêu cầu in số lượng nhiều hoặc ít tùy theo nhu cầu khách hàng. Máy in chuyển nhiệt còn có thể in vải khổ lớn với tốc độ cao.

+ Hình ảnh in bền. Giấy in chuyển nhiệt, mực in chất lượng và máy in cao cấp công nghệ mới sẽ giúp hình ảnh in sắc nét, màu sắc sống động như thật.

+ Đáp ứng nhu cầu in theo yêu cầu. In chuyển nhiệt mang lại cho người dùng sự linh hoạt khi in ấn. Người dùng có thể in theo yêu cầu với chi phí tiết kiệm nhất.

In chuyển nhiệt đáp ứng yêu cầu in trên nhiều loại vật liệu bao gồm giấy, nhựa, vải và polyester. Những vật liệu này có tuổi thọ khác nhau, trong đó polyester là loại bền nhất với thời gian sử dụng lâu nhất. Chất liệu vải khác nhau có thể được kết hợp cẩn thận với các loại giấy in chuyển nhiệt khác nhau để đảm bảo độ bền tối đa sau khi in.

in-chuyen-nhiet

Để có giải pháp in phù hợp nhất với chất liệu vải mà bạn chuẩn bị in, hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp tốt nhất.

Hãy liên hệ đến địa chỉ in vải poly chất lượng tại Hồ Chí Minh, nếu bạn cần tạo hình ảnh đẹp lên vải poly.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86