Trang chủ » Đâu là xưởng in vải uy tín tại TPHCM?

Đâu là xưởng in vải uy tín tại TPHCM?

by admin
in-tren-moi-chat-lieu-hcm

Họa tiết, hoa văn trên vải ngày càng đa dạng, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và tạo lợi thế cạnh tranh cho các đơn vị kinh doanh ngành may mặc. Chọn xưởng in vải uy tín làm bạn đồng hành là giải pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và tạo nên những thành phẩm đẹp nhất cho khách hàng của mình. Bạn đã tìm được đơn vị đồng hành chưa? Hãy tham khảo dịch vụ in vải tại công ty in vải 3D T&T. Chúng tôi luôn mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Xưởng in vải chất lượng tại TPHCM – luôn đồng hành cùng sự thịnh vượng của khách hàng

Công ty in vải 3D T&T là một trong những xưởng in vải uy tín hàng đầu tại TPHCM, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

dich-vu-in-chuyen-nhiet

Chúng tôi sẽ cung cấp:

+ Máy in công nghiệp chính hãng công nghệ in KYOCERA hiện đại, đáp ứng nhu cầu in nhanh, in số lượng lớn với chất lượng tốt nhất.

+ Mực in chất lượng cao, đạt chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX – chọn mực in độc quyền cho từng khách hàng. Chất lượng mực in đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sản phẩm in đẹp mắt. Không những thế, mực in an toàn sẽ bảo vệ sức khỏe cho kỹ thuật viên trong quá trình in vải và khách hàng trong quá trình sử dụng vải.

+ Sản phẩm in đẹp, lên màu chuẩn đúng như mẫu đã duyệt. Để khách hàng an tâm, trước khi đặt in số lượng lớn, chúng tôi có máy in thử để khách hàng kiểm tra kết quả in và điều chỉnh nếu cần thiết để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sau khi đã thống nhất, chúng tôi sẽ đặt in hàng loạt, ngàn mẫu như một, đúng với mẫu đã duyệt.

in-chuyen-nhiet-3d2

+ Bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi hiểu, bản in có vai trò quan trọng như thế nào đối với lợi thế cạnh tranh của khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi sẽ bảo đảm an toàn và bảo mật cho mẫu in, sẵn sàng là người đồng hành cho sự thịnh vượng của khách hàng.

+ Nhận in vải thời trang công nghiệp cao cấp đảm bảo hình in có màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, vải in ra mềm mịn, không bị lem màu, không bị đơ cứng, màu in không phai.

+ Tốc độ nhanh trong ngày với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

+ In trên mọi chất liệu, cung cấp giải pháp in phù hợp cho từng loại vải, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đạt chuẩn xuất khẩu.

+ In khổ vải lớn 1500m tới/giờ , 108.000m tới/ngày

Bất cứ khi nào bạn cần xưởng in vải chất lượng với:

+ Máy móc luôn được cập nhật và cải tiến

+ Dịch vụ in hình đa dạng, nhận in mọi chất liệu

+ Dịch vụ in nhanh, giá cả cạnh tranh

+ Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm và cực kỳ thân thiện

dich-vu-in-tren-moi-chat-lieu-uy-tin-tai-tphcm

+ Địa chỉ in chuyển nhiệt với công nghệ in hình lên vải tiên tiến, hiện đại

+ Giải pháp in vải tốt, phù hợp theo yêu cầu và chất liệu vải

Thì hãy liên hệ ngay đến công ty in vải 3D T&T, chúng tôi luôn muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ in vải, bạn hãy trực tiếp liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86