Trang chủ » Đánh giá về công nghệ in chuyển nhiệt hot nhất hiện nay

Đánh giá về công nghệ in chuyển nhiệt hot nhất hiện nay

by admin
dich-vu-in-vai-3d-cong-nghiep-gia-re

Ngày nay, rất nhiều khách hàng ưu tiên chọn những chiếc áo phông có thiết kế độc đáo cho riêng mình và họ muốn nổi bật giữa đám đông thay vì hòa mình vào đó. Do đó, để đáp ứng thị trường, bạn có thể cân nhắc in ấn những thiết kế độc đáo vào vải, có hai phương pháp chính để lựa chọn  hiện nay là công nghệ in lụa và in chuyển nhiệt. Nhiều người phân vân không biết in chuyển nhiệt hay in lụa sẽ tốt hơn vì cả hai quy trình đều có ưu và nhược điểm riêng. Trước tiên hãy cùng công ty in vải 3D T&T tham khảo về in chuyển nhiệt nhé!

Công ty in vải 3D T&T tự hào cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt uy tín tại Hồ Chí Minh, mời bạn tham khảo.

cong-ty-in-vai-poly-chuyen-nghiep-

Đánh giá chung về in chuyển nhiệt

Công nghệ in chuyển nhiệt ứng dụng quy trình in vải đặc biệt, trong đó thiết kế in được chuyển từ giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng sang bề mặt vải thông qua nhiệt và áp lực. Trong quy trình này, tác phẩm nghệ thuật được in bằng mực chuyên dụng trên giấy chuyên dụng và sau đó được chuyển sang trang phục bằng cách áp dụng nhiệt bằng máy ép nhiệt.

Vật liệu được áp dụng nhiệt có chứa chất kết dính nhạy cảm với nhiệt ở một mặt và khi nhiệt được tác động lên vật liệu thông qua máy ép nhiệt thì vật liệu sẽ dính vào bề mặt mà nó đang được tiếp xúc.

In chuyển nhiệt đang nhanh chóng trở thành công cụ quan trọng trong ngành dệt may. Quá trình này giúp bạn in hình ảnh đầy đủ màu sắc trên quần áo. Những tiến bộ gần đây trong công nghệ truyền nhiệt đã làm cho quá trình này tốt hơn và việc in kiểu này trên hàng may mặc cũng dễ dàng hơn. Trung bình, mất khoảng ba phút để in một mặt hàng.

Có nhiều loại và nguồn chuyển nhiệt khác nhau. Nhìn chung, công nghệ này được ứng dụng từ giấy và các loại mực. Khi tác dụng nhiệt và áp lực lên giấy này, mực sẽ được chuyển sang chất nền mà bạn muốn in.

dich-vu-in-chuyen-nhiet-uy-tin

In chuyển nhiệt sạch và an toàn với môi trường, đáp ứng nhu cầu làm việc trong môi trường có ý thức về sức khỏe và an toàn ngày nay.

Việc sử dụng các loại mực có công thức đặc biệt và những tiến bộ trong gói phần mềm và đồ họa mang lại cho người vận hành khả năng kiểm soát và tính linh hoạt cao hơn, từ đó tạo ra các sản phẩm cuối có chất lượng tốt hơn.

Có thể sử dụng nhiều màu, miễn là chúng không trùng lặp.

Tài liệu chụp ảnh có thể ép được.

++ Bạn có đang tìm công ty in trên mọi chất liệu giá rẻ? hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T.

Nên dùng công nghệ in chuyển nhiệt khi nào?

dich-vu-in-vai-3d-cong-nghiep-gia-re

Như vậy, dựa vào những ưu điểm trên, chúng ta có thể thấy, bạn có thể sử dụng in chuyển nhiệt khi muốn in hình ảnh nhiều màu sắc vì nó có khả năng hiển thị màu rất tốt. Ngoài ra, giấy in có thể dùng cho số lượng mặt hàng lớn và có thể được lưu trữ cho lần sử dụng sau. Do đó, bạn có thể in số lượng lớn nhanh chóng cho cùng một thiết kế đồ họa trong lần cấp hàng mới sắp tới. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, công sức và sở hữu những thiết kế độc đáo nhanh chóng, tận dụng cơ hội tốt trong thị trường.

Hãy liên hệ ngay đến công ty in vải 3D T&T để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chúng tôi còn là xưởng in vải poly theo yêu cầu tại TPHCM với hệ thống máy móc hiện đại, cung cấp công nghệ in ấn mới cho khách hàng.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86