Trang chủ » Cần chuẩn bị gì khi in chuyển nhiệt lên vải?

Cần chuẩn bị gì khi in chuyển nhiệt lên vải?

by admin
cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật nên công nghệ in vải chuyển nhiệt đã trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh quy trình đơn giản, tiết kiệm nhân lực và chi phí, in chuyển nhiệt còn mang lại bản in đẹp, sắc nét, hình ảnh bắt mắt, phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Cần chuẩn bị gì khi in chuyển nhiệt? Sau đây là một số thông tin hướng dẫn để bạn tham khảo về phương pháp in vải này.

Hãy đến địa chỉ in chuyển nhiệt uy tín để cùng tạo nên sản phẩm đẹp.

In chuyển nhiệt cần lưu ý đến những công cụ nào?

cong-ty-in-tren-moi-chat-lieu-tphcm

In chuyển nhiệt là phương pháp in kỹ thuật số, ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo ra bản in đẹp trên vải. Bạn có thể in vải 3D, vải 2D… tùy theo nhu cầu và thiết kế bản in. Sau đây là một số thông tin về phương pháp in vải này.

Máy in chuyển nhiệt

Đầu tiên, bạn cần có thiết bị in hiện đại, máy in phun kỹ thuật số có hỗ trợ gắn hệ thống mực in chuyển nhiệt. Một số dòng máy in Epson hỗ trợ gắn mực in chuyển nhiệt có thể tham khảo như:

Epson R230, Epson T50, Epson T60,… là dòng máy in chuyển nhiệt khổ A4; Epson 1430, Epson 1400, Epson 1390,…dành cho khổ A3; Epson F9430, Epson F6330, Epson F7270,… dành cho khổ lớn.

Công ty in vải 3D T&T ứng dụng máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA in vải thời trang công nghiệp cao cấp, màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động với tốc độ in 1500m/giờ, 108.000m/ngày và in được trên vải 1m8.

Với máy móc công nghệ hiện đại, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in trên mọi chất liệu tại Hồ Chí Minh để mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Giấy in chuyển nhiệt

Giấy in chuyển nhiệt là công cụ in quan trọng, giúp bạn tạo nên bản in đẹp mắt. Giấy in có kết cấu đặc biệt, có lớp tráng phủ để không thấm mực in, giúp hình ảnh sau khi in đẹp mắt, sắt nét, có màu sắc tươi sáng và sinh động hơn. Hiện nay có hai loại giấy in chuyển nhiệt phổ biến gồm giấy in Hàn Quốc và giấy thuốc in chuyển nhiệt.

Giấy in chuyển nhiệt ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bản in, do đó, kể cả khi bạn muốn tiết kiệm chi phí in ấn thì cũng không nên cắt giảm phí ở phần giấy in.

Máy ép nhiệt

Theo quy trình, sau khi đưa hình ảnh lên giấy in chuyển nhiệt thì sẽ dùng máy ép nhiệt để chuyển hình ảnh sang bề mặt cần in. Hiện nay có 3 loại máy ép nhiệt được sử dụng phổ biến gồm máy ép nhiệt phẳng khổ 38×38, có 2 đồng hồ, máy ép nhiệt phẳng khổ 40×60, loại 2 đồng hồ và máy ép nhiệt vải cuộn khổ lớn.

Mực in chuyển nhiệt

Tương tự như giấy in chuyển nhiệt, mực in chuyển nhiệt góp vai trò vào quyết định chất lượng bản in. Mỗi loại chất liệu cần in sẽ có loại mực in khác nhau. Mực in thường có 6 màu cơ bản là Cyan, Light Megenta, Light cyan, màu Black , Magenta và Yellow.

dich-vu-in-vai-3d-theo-yeu-cau

Công ty in vải 3D T&T ưu tiên sử dụng mực in chất lượng cao, đạt chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX, bảo đảm an toàn cho người dùng, duy trì độ bền cho hình ảnh sau khi in, đồng thời, giúp cho vải sau khi in không bị đơ cứng, hình ảnh đẹp như mẫu duyệt.

Nếu bạn cần điều kiện in vải chuyển nhiệt tốt nhất để tạo ra sản phẩm bền màu, đẹp mắt, không lem, không nhòe thì hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thông tin chi tiết về phương pháp in vải này sao cho phù hợp với chất liệu vải của bạn.

++ Ở đâu in vải poly đẹp?

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86