Trang chủ » Bí quyết in chuyển nhiệt lên vải đẹp mắt bền màu

Bí quyết in chuyển nhiệt lên vải đẹp mắt bền màu

by admin
dich-vu-in-vai-3d-cong-nghiep-gia-re

Công nghệ in chuyển nhiệt được sử dụng phổ biến trong ngành in vải nhờ khả năng tạo nên hình ảnh đẹp mắt, sắc nét và thể hiện đa dạng màu sắc với các thiết kế từ đơn giản đến phức tạp. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về công nghệ in ấn này thì hãy cùng công ty in vải 3D T&T tham khảo ngay những thông tin sau. Chúng tôi sẽ gợi ý một số phương pháp giúp in chuyển nhiệt chất lượng lên vải.

dich-vu-in-vai-3d-chat-luong

Hãy liên hệ đến xưởng in vải 3d công nghiệp chất lượng tại Hồ Chí Minh để có sản phẩm đẹp.

In chuyển nhiệt lên vải sắc nét bền màu

Quá trình in chuyển nhiệt cần sử dụng máy ép nhiệt, mực in, giấy in chuyên dụng. Trước khi đưa hình ảnh lên bề mặt vải cần in, chúng ta cần chuyển hình ảnh vào giấy chuyển nhiệt. Thông qua cảm biến nhiệt độ, thiết bị sẽ điều chỉnh lại cường độ màu sắc để tạo nên hình ảnh sắc nét và chân thực cho bản in.

Đây không phải là quá trình phun màu trực tiếp lên vải mà in chuyển nhiệt sẽ tạo ra quá trình hấp thụ màu sắc. Ban đầu mực in bị bốc hơi thành thể khí dưới tác động nhiệt, sau đó in lên bề mặt giấy chuyển nhiệt, cuối cùng là màu từ các lỗ li ti trên giấy chuyển nhiệt sẽ được hấp thụ vào vải.

Mặc dù công nghệ in này có thể in trên mọi chất liệu vải nhưng đối với từng loại vải, chất lượng hình ảnh tạo ra sẽ có những đặc tính khác nhau. In khó nhất là trên vải có thành phần cotton cao và in đẹp nhất là trên vải có thành phần poly cao.

Để in vải đẹp và sắc nét, bạn cần chọn xưởng in chuyển nhiệt giá rẻ tại TPHCM, sau đó chuẩn bị loại vải thích hợp với nhu cầu in chuyển nhiệt, vải chịu được nhiệt độ cao, không bị co rúm khi gặp nhiệt độ, đồng thời có khả năng thấm màu tốt. In trên vải sáng màu sẽ tạo ra sản phẩm đẹp mắt và độc đáo hơn so với in trên vải tối màu.

in-chuyen-nhiet-3d

Kế đến là chuẩn bị mực in chất lượng. Tại công ty in vải 3D T&T, mực in chuyên dụng được sử dụng và độc quyền cho từng khách hàng để đảm bảo mực in bám chắc vào vải, không lem, không nhòe và bền màu.

Chuẩn bị thêm giấy chuyển nhiệt phù hợp. Giấy chuyển nhiệt đóng vai trò chuyển mực in lên vải, do đó, nếu giấy chuyển nhiệt không đủ chất lượng thì sản phẩm in sẽ không đảm bảo hình ảnh sắc nét, chân thật như mong đợi.

Cuối cùng, để tạo ra thành phẩm đẹp mắt, bạn cần có đội ngũ nhân viên giỏi, thành thạo cách sử dụng máy in chuyển nhiệt, hiểu rõ quy trình in ấn, giúp rút ngắn thời gian in. Công ty in vải 3D T&T là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi luôn tự hào với sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn xuất khẩu và luôn hướng tới thị trường quốc tế.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

in-chuyen-nhiet.4

 Chúng tôi là công ty in trên mọi chất liệu theo yêu cầu, nhận in mọi loại chất liệu vải để giúp bạn có hình ảnh in ấn đẹp.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86