Trang chủ » Vì sao in chuyển nhiệt là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay?

Vì sao in chuyển nhiệt là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay?

by admin
cong-ty-in-vai-3d-cong-nghiep-chat-luong

Công nghiệp hiện đại, khoa học và kỹ thuật phát triển mạnh đã tạo điều kiện để các ngành công nghiệp phát triển mạnh, trong đó có in vải. Cuộc chiến giành thị phần và marketing của các đơn vị cung cấp vải trong thị trường ngày một cạnh tranh khốc liệt. Chính vì thế, để có ưu thế hơn, bạn cần phải có sản phẩm chất lượng, độ phủ rộng và nhanh trong thị trường. Vì lẽ đó, bạn sẽ cần in chất lượng, in nhanh với số lượng lớn. Chính phương pháp in chuyển nhiệt sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu này.

in-chuyen-nhiet

In chuyển nhiệt – in kỹ thuật số phổ biến trong in vải

Ngành in kỹ thuật số là sử dụng máy in công nghệ kỹ thuật số hiện đại phục vụ cho nhu cầu in ấn, trong đó có in vải.

In chuyển nhiệt cũng ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số. Phương pháp này đòi hỏi bạn phải có mực in và giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng. Hai giai đoạn cần thực hiện khi in chuyển nhiệt bao gồm in hình ảnh lên giấy in chuyển nhiệt, sau đó in hình trên giấy in chuyển nhiệt qua bề mặt vải cần in thông qua máy ép nhiệt. Hình ảnh sẽ bám chặt vào bề mặt vải và cho bạn chất lượng in ấn tốt nhất.

Những vật tư cần thiết cho phương pháp in chuyển nhiệt lên vải sẽ bao gồm mực in chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt và máy ép nhiệt. Trong đó trình in ấn, bạn cần lưu ý như sau:

+ Nên chọn chế độ in đậm khi in hình lên giấy in chuyển nhiệt vì lúc này giấy in sẽ nhận được loại mực tốt và nhiều nhất. Bạn nên sử dụng thêm phần mềm hỗ trợ in ArcoRip để nâng cao chất lượng in.

+ Tốt nhất là nên dùng giấy in chuyên dụng để ít tốn mực mà vẫn đảm bảo hình ảnh sắc nét và đẹp mắt nhất.

+ Điều chỉnh lại cách phối màu in sao cho phù hợp với tỉ lệ màu theo yêu cầu.

+ Cần chuẩn bị vải kỹ lưỡng trước khi quét màu lên nhằm đảm bảo hình không bị lệch không đúng vị trí đặt in cho chạy vải.

In chuyển nhiệt có thể in trên mọi chất liệu, mang lại sự tiện dụng cho khách hàng.

cong-ty-in-vai-3d-chuyen-nhiet

Ưu điểm của in chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt là giải pháp in ấn thời đại mới, được rất nhiều đơn vị ưa chuộng với mong muốn sở hữu những hình ảnh in ấn 3D đẹp lên vải và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Chất lượng hình ảnh của phương pháp này rất cao. Hình đẹp như thật, sắc nét và tươi sáng, không bị ra màu kể cả khi giặt giũ nhiều lần và bền bỉ.

Tính ứng dụng của phương pháp in này rất rộng rãi, không chỉ in trên vải mà còn tạo ra các mẫu in ấn độc đáo để quảng cáo…

Tốc độ in chuyển nhiệt rất nhanh, cao hơn nhiều lần so với công nghệ in phun. Công ty in vải 3D T&T có thể in 5000 mét vải mỗi ngày, đáp ứng yêu cầu in số lượng lớn của khách hàng.

Với những lợi ích trên, in chuyển nhiệt là phương pháp in được ưa chuộng nhất hiện nay.

Khi đến với đơn vị in vải 3D, bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh và thông tin cần in ấn, công ty in vải 3D T&T sẽ tư vấn cho bạn công nghệ in phù hợp với chất liệu vải mà bạn cần cũng như hình ảnh mà bạn muốn in. Máy in thử tại xưởng sẽ giúp bạn nhanh chóng nhìn thấy chất lượng in. Khi bạn hài lòng, chúng tôi mới nhận in hàng loạt, số lượng lớn trên loại vải mà bạn muốn.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86