Trang chủ » Top 3 công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay

Top 3 công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay

by admin
dich-vu-in-chuyen-nhiet-theo-yeu-cau

Công nghệ phát triển đáp ứng nhu cầu in ấn rộng rãi của người dân trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là ngành quảng cáo và may mặc. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, T&T nhận in trên mọi chất liệu giá rẻ với công nghệ mới hiện đại đạt chuẩn Châu Âu. Sau đây, chúng tôi gửi đến bạn một số thông tin về các công nghệ in ấn hiện đại hiện nay để hiểu rõ hơn về ngành công nghiệp này.

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin-hcm

Tham khảo những công nghệ in ấn hiện nay

Công Nghệ In Offset

Đây là kỹ thuật in ấn được ứng dụng phổ biến trong ngành quảng cáo hiện nay. Phần tử in trong in offset được hiển thị trong ống bản kẽm bao gồm phần tử in bắt mực và phần tử không in bắt nước. Ống bản kẽm sẽ ép cho hình ảnh và chữ đã dính mực in được ép lên trên tấm cao su trước, sau đó ép từ tấm cao su đó lên trên giấy in.

Máy in offset sẽ bao gồm: Ống bản (bản kẽm), Trục cao su, Bộ phận nạp giấy, Bộ phận cấp mực, Bộ phận cấp ẩm, Bộ phận trung chuyển, Bộ phận ra giấy.

Ưu điểm của công nghệ in này là mang đến hình ảnh sạch sẽ, sắc nét, ứng dụng trên nhiều chất liệu bề mặt, đảm bảo in dễ dàng, tốc độ in nhanh và tuổi thọ lâu dài. Nếu bạn in số lượng càng lớn, bạn sẽ càng tiết kiệm chi phí in ấn hơn.

in-vai-chuyen-nhiet-chat-luong

 Công Nghệ In Flexo

Nếu bạn muốn tạo nên bản in nổi, bạn nên sử dụng công nghệ in flexo. Máy in này sẽ tạo nên những bản in nổi bằng phương pháp kỹ thuật số hoặc analog. Công nghệ in này hoạt động theo quy trình như sau:

Công nghệ sử dụng cao su hoặc nhựa polyme để làm cho phần từ cần in có bề mặt nổi cao hơn các phần tử không in trên bản in, sau đó, chuyển mực từ khay mực sang một trục quay tròn được nhúng một phần trong khay mực. Trục quay tròn sẽ tiếp xúc với trục anilox. Trục trục anilox giữ mực và quay tròn tiếp xúc với tầm bản in với độ dày mực đồng đều. Sau cùng là bản in sẽ quay quanh trục và tiếp xúc với bề mặt cần in để tạo ra hình ảnh như mong muốn.

Công nghệ in flexo được ứng dụng trên những bề mặt như nhựa, tem nhãn, giấy bạc, film, thùng carton bao bì, in cốc và đặc biệt là các sản phẩm in dạng cuộn.

Tuy nhiên, công nghệ in này có giá thành cao vì yêu cầu cao vè máy móc công nghệ. Hơn nữa, hình thức in này thải nhiều độc hại ra ngoài môi trường hơn so với những hình thức khác.

++ Tìm hiểu thêm về đơn vị in chuyển nhiệt uy tín.

Công Nghệ In Kỹ Thuật Số

Đây là công nghệ in hiện đại được ứng dụng phổ biến trong thời hiện đại. Công ty sẽ kết nối máy tính với máy in kỹ thuật số. Máy tính sẽ phân tích file ảnh, tự động pha mực và đầu phun của máy in phun mực ngay lập tức trực tiếp tư lên bề mặt cần in.

Ưu điểm của hình thức in này là có thể in tại nhà, trong văn phòng, in được trên nhiều loại chất liệu khác nhau, chi phí in ấn rẻ. Tuy nhiên, tốc độ in ấn sẽ chậm hơn so với in offset.

Công nghệ in vải 3D tại công ty T&T

dich-vu-in-vai-3d-cong-nghiep-uy-tin-hcm

Nổi bật nhất ở T&T là dịch vụ in vải 3d công nghiệp uy tín. Chúng tôi đầu tư máy móc công nghệ hiện đại để in sản phẩm 3D chất lượng cho khách hàng. Nhờ có công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân công giỏi, giàu kinh nghiệm Quý khách sẽ có những sản phẩm vải chất lượng tại công ty.

Chúng tôi cung cấp máy in thử mẫu trước khi in hàng loạt để Quý khách an tâm hơn khi đặt in số lượng lớn.

Hãy liên hệ đến T&T để nhận hỗ trợ tốt nhất nhé!

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86