Trang chủ » Phương pháp in vải cây có ưu điểm gì đáng lựa chọn?

Phương pháp in vải cây có ưu điểm gì đáng lựa chọn?

by admin
cong-ty-in-vai-3d-chuyen-nghiep

In vải mét hay in vải áo là phương pháp in phổ biến và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp, in vải cây, in vải khổ lớn lại mang đến nhiều lợi thế hơn. Với công nghệ hiện đại cùng kỹ thuật in hàng đầu, công ty in vải 3D T&T sẽ cung cấp dịch vụ in vải công nghiệp chất lượng tại Sài Gòn để bạn an tâm lựa chọn. Lợi ích của in vải cây là gì?

in-chuyen-nhiet.4

In vải nguyên cây có những ưu điểm nào?

In vải cây là hình thức in vải 3d họa tiết và hoa văn trên vải khổ lớn. Toàn bộ cây vải sẽ có chung một loại họa tiết và hoa văn, thích hợp để may đồng phục, áo dài… Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể in vải với hình ảnh và họa tiết khác nhau.

Quy trình in vải khổ lớn được ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại để đảm bảo hình ảnh họa tiết chất lượng, không phai, không nhòe kể cả khi giặt.

Những lợi thế của phương pháp in vải cây bao gồm:

In hình ảnh, hoa văn và màu sắc có họa tiết phức tạp lên vải, hoặc các sản phẩm in đơn giản như in giấy hay in ảnh

In loại vải cực lớn, vải nguyên cây, vải khổ lớn 1m8

Tiết kiệm chi phí in ấn hiệu quả

Hình in và họa tiết bền màu, khó bong tróc, không phai màu khi bị giặt, là, ủi trên chất liệu vải nguyên cây

Chi phí in ấn thấp và chi phí đầu tư thấp.

Không đòi hỏi quá cao về trình độ in ấn giúp tiết kiệm thời gian

cong-ty-in-balo-tui-xach-chat-luong-hcm

++ Tham khảo thêm xưởng in vải poly giá rẻ tại TPHCM nếu bạn đang cần in vải poly chất lượng.

Bạn có thể in vải cây bằng phương pháp in kỹ thuật số hiện đại cho chất lượng in đẹp, máy in có thể sử dụng cùng lúc in với tốc độ nhanh. In kỹ thuật số không cần làm khuôn, chất lượng in tốt, màu sắc đẹp, đạt tới 630 điểm. Có thể in trực tiếp lên vải hoặc in gián tiếp qua giấy in chuyển nhiệt tùy theo tính chất của từng loại vải.

Công ty in vải 3D T&T sẽ sử dụng mực in độc quyền cho từng khách hàng để đảm bảo chất lượng bản in tốt nhất theo nhu cầu khách hàng.

Chúng tôi luôn hướng chất lượng sản phẩm đến tầm quốc tế, đảm bảo đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, đáp ứng nhu cầu kinh doanh vải trong và ngoài nước của quý khách. Chúng tôi sẽ mang lại giải pháp in hoàn thiện, phù hợp với nhu cầu in ấn của khách hàng. In vải cây, vải cuộn số lượng lớn, in nhanh, in giá rẻ.

cong-ty-in-tren-moi-chat-lieu-chuyen-nghiep

Công ty in vải 3D T&T là công ty in trên mọi chất liệu chất lượng tại Sài Gòn, chúng tôi cung cấp đa dạng phương pháp in cùng với máy in thử để khách hàng kiểm tra chất lượng in trước khi đặt in số lượng lớn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp cho Quý Khách sở hữu những sản phẩm đẹp mắt nhất cho riêng mình.

Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, giúp Quý Khách hoàn thiện sản phẩm chất lượng.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86