Trang chủ » Những điều cần biết về in vải chuyển nhiệt

Những điều cần biết về in vải chuyển nhiệt

by admin
in-chuyen-nhiet

In chuyển nhiệt là một trong những kỹ thuật in vải được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Để giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về in chuyển nhiệt, hãy đọc bài viết dưới đây của in vải T&T.

in-chuyen-nhiet.4

In chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt được đánh giá là một bước đột phá quan trọng nhất trong lĩnh vực in ấn và sản xuất may mặc thời trang. Đúng như tên gọi của nó, kỹ thuật này sử dụng một loại mực chuyển nhiệt đặc biệt. Loại mức này được in lên giấy chuyển nhiệt. Sau đó được đặt lên vị trí vải cần in và sử dụng một chiếc máy ép nhiệt để chuyển những hình ảnh từ giấy ra bám chặt vào vải một cách tốt nhất.

Những điều đặc biệt của phương pháp in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt được thực hiện bằng máy in phun laser pha màu tự động. Do đó, In chuyển nhiệt không giới hạn về màu sắc in và cho ra các sản phẩm in với độ sắc nét cao, thể hiện được nhiều hiệu ứng khác nhau.

In chuyển nhiệt có các ưu điểm nổi bật như: hình ảnh đa dạng, sắc nét, mực thấm nhanh, không gây cộm, độ bền màu cực cao và cho phép bạn thoải mái sử dụng, giạt ủi mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng in. Đặc biệt, in chuyển nhiệt được sử dụng tại rất nhiều xưởng in, giúp rút ngắn quá trình in ấn và giảm chi phí tối đa cho khách hàng.

Bạn cần tìm hiểu về phương pháp: in vải poly

Cách thức in chuyển nhiệt lên vải

Để thực hiện in chuyển nhiệt trên vải, đầu tiên, bạn cho máy in chuyển nhiệt in hình lên giấy chuyển hoặc tấm film. Sau đó đặt bề mặt vải lên và dùng máy ép nhiệt, dưới tác động của hơi nóng sẽ giúp mực chuyển sang bề mặt vải.

In chuyển nhiệt bắt buộc phải sử dụng giấy in chuyển nhiệt có lớp tráng phủ tốt để tránh bị mức thấm vào giấy.

T&T – công ty in chuyển nhiệt uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty T&T cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, máy móc thiết bị đầu tư hiện đại, in vải T&T cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng và làm hài lòng toàn bộ khách hàng của bạn.

In vải chuyển nhiệt tại công ty T&T cam kết sử dụng mực in cao cấp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng với máy in vải công nghiệp kỹ thuật cao hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ in vải khổ lớn mới nhất trên thị trường cho khách hàng những snar phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất. Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 035 597 0174.

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ in vải 3d chất lượng tại sài gòn

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86