Trang chủ » Lưu ý khi in chuyển nhiệt trên vải cotton là gì?

Lưu ý khi in chuyển nhiệt trên vải cotton là gì?

by admin
cong-ty-in-tren-moi-chat-lieu-chuyen-nghiep

Công nghệ in chuyển nhiệt đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành may mặc, đặc biệt là trong in vải poly chất lượng. Sở dĩ vải poly phù hợp với công nghệ in này là vì khả năng chịu nhiệt và không bị biến dạng dưới tác dụng nhiệt của vải cùng với khả năng thấm màu và hiển thị màu tốt. Còn vải cotton thì sao? Liệu chất liệu vải cotton có đáp ứng yêu cầu của in chuyển nhiệt không? Có cần lưu ý gì khi in chuyển nhiệt trên vải cotton không? Mời bạn cùng công ty in vải 3D T&T tìm kiếm lời giải đáp ngay sau đây.

Vật liệu in và quy trình in chuyển nhiệt trên vải cotton

Vật liệu cần có để in chuyển nhiệt trên vải cotton

Chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ vật liệu để in chuyển nhiệt trên vải cotton như mực in chuyển nhiệt, giấy in chuyển nhiệt, vải cotton. Lưu ý chọn chế độ đậm khi in hình lên vải cotton để mực thấm nhiều hơn vào vải. Giấy chuyển nhiệt phải là loại chất lượng cao để đảm bảo khả năng chuyển mực qua vải. Cần phải phối màu cẩn thận, tìm hiểu về màu sắc hình in, trước khi in lên vải cotton vì nếu màu chỉnh quá thông số mực thì vải không được mềm mại, còn chỉnh thấp hơn thông số mực thì mực sẽ không bám chắc vào vải.

don-vi-in-vai-poly-uy-tin

Quy trình in trên vải cotton

In chuyển nhiệt trên vải cotton đòi hỏi kỹ thuật viên có tính tỉ mỉ, cẩn thận và hiểu rõ quy trình thực hiện. Các bước in vải cotton được thực hiện như sau:

Trải vải lên khu vực in -> Tải file vào phần mềm in -> Chỉnh nhiệt độ ép từ 100 – 150 độ C -> Giữ trong thời gian 10 giây đến 3 phút tùy theo chất liệu vải -> Phun lớp men xúc tác lên vải -> Ủi khô vải và cho vào máy in -> in 2 lần trên nền trắng rồi in màu chồng lên.

In chuyển nhiệt trên vải cotton có khó không?

So với vải có thành phần poly thì vải cotton khó in chuyển nhiệt hơn vì vải không ăn màu và rất nhanh phai màu in sau khi sử dụng, tuy nhiên, nhược điểm này có thể khắc phục phần nào trong việc chọn mực in và giấy in chuyển nhiệt.

cong-ty-in-tren-moi-chat-lieu-hcm

Công ty in vải 3D T&T tự hào là địa chỉ in chuyển nhiệt uy tín giúp khách hàng in vải chất lượng với công nghệ in vải hiện đại, hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cung cấp:

+ Dịch vụ in vải nhanh bằng máy in công nghiệp chính hãng thuộc dòng máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA

+ In vải chuyển nhiệt đúng mực in, chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX, độc quyền cho từng khách hàng

+ Sản phẩm in đúng như mẫu duyệt

+ Nhận in vải thời trang công nghiệp cao cấp, đảm bảo màu sắc tươi đẹp với hình ảnh sắc nét sống động

+ Vải in ra mềm mịn dễ chịu, màu in không phai màu, mực in an toàn thân thiện

+ Cam kết tốc độ nhanh trong ngày, giá thành cực kỳ cạnh tranh.

+ In ấn vải 3d trên mọi chất liệu vải

+ In 1500m tới/giờ , 108.000m tới/ngày

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin

Do đó, bất cứ khi nào bạn cần công ty in vải chất lượng, hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để nhận hỗ trợ. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đạt chuẩn xuất khẩu, đáp ứng mọi tiêu chí khắc khe của người dùng.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86