Trang chủ » Lợi ích khi in chuyển nhiệt tại công ty in vải 3D T&T

Lợi ích khi in chuyển nhiệt tại công ty in vải 3D T&T

by admin
cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Bạn đang tìm kiếm giải pháp in vải hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhưng chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào? Hãy cân nhắc đến phương pháp in chuyển nhiệt tại công ty in vải 3D T&T. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in vải, cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được từ dịch vụ này tại công ty in vải 3D T&T.

Vì sao nên đặt in chuyển nhiệt tại công ty in vải 3D T&T?

Công nghệ in chuyển nhiệt hoạt động theo nguyên lý sử dụng sự thăng hoa của các hạt mực khi gặp nhiệt độ cao, các phần tử mực bám và liên kết trên các chất liệu. Trong đó, đơn vị in ấn cần sử dụng một loại mực in đặc biệt được gọi là Mực in chuyển nhiệt. Trước khi in lên bề mặt vải, đơn vị cần in lên giấy in chuyên dụng hay giấy in chuyển nhiệt hay giấy thuốc. Cuối cùng là sử dụng thiết bị ép chuyển nhiệt gồm máy ép nhiệt trên ly, máy ép nhiệt trên dĩa, máy ép nhiệt trên mặt phẳng… để chuyển những hình ảnh từ giấy in chuyển nhiệt sang bề mặt vật liệu cần in.

dich-vu-in-vai-3d-gia-re

Đầu tư vào in chuyển nhiệt sẽ giúp bạn:

+ Tiết kiệm chi phí

Với đội ngũ nhân công giỏi cùng hệ thống máy móc công nghiệp hiện đại thương hiệu KYOCERA, công ty in vải 3D T&T cam kết tốc độ in nhanh in 1500m/giờ, 108.000m/ngày giúp cho Quý Khách hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất, đúng hẹn, không làm chậm trễ thời gian cùng cơ hội kinh doanh của Quý Khách. Trong kinh doanh, đặc biệt là ngành may mặc có mức độ cạnh tranh cao thì tiết kiệm thời gian cũng tức là tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, với quy trình in chuyển nhiệt đơn giản, đặc biệt là in vải poly hoặc vải có thành phần poly cao, Quý Khách sẽ tiết kiệm được chi phí về nhân công.

Mực in cao cấp cùng giấy in chuyển nhiệt chất lượng cao sẽ không làm bỏ phí bất kỳ giọt mực nào, giúp tối ưu chi phí mực in.

Với tất cả những điều kiện trên, in chuyển nhiệt tại công ty in vải 3D T&T sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất về mục tiêu tối ưu chi phí.

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

+ Bản in đẹp, sắc nét, vải sau khi in đạt chuẩn xuất khẩu

Một điểm nhất đặc biệt quan trọng của công nghệ in chuyển nhiệt là hình in chuyển nhiệt rất chân thật, sống động, hiệu ứng 3D hoàn mỹ, chất lượng cao và bền màu. Đây là tiêu chí quan trọng để giúp cho đơn vị mang đến sản phẩm đẹp mắt cho khách hàng.

Công ty in vải 3D T&T nhận in các mặt hàng thời trang cao cấp, vải sau khi in mềm mịn, không đơ cứng, vải đẹp, đạt chuẩn xuất khẩu, vải không bị lem màu, nhòe màu kể cả sau khi giặt.

+ In vải khổ lớn, in không giới hạn

Nếu bạn có nhu cầu in vải 1m8 hàng loạt với công  nghệ in mới và sản phẩm chất lượng cao thì không nên bỏ qua dịch vụ in trên mọi chất liệu chất lượng của công ty in vải 3D T&T. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp in vải tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của bạn.

dia-chi-in-vai-3d-uy-tin

Chúng tôi nhận in vải cuộn, vải cây, vải bán thành phẩm, in vải công nghiệp… in vải theo yêu cầu, mang lại tính linh hoạt trong dịch vụ đến với từng khách hàng. Chúng tôi sẽ dựa theo yêu cầu của Quý Khách để đưa ra thông tin chính xác và phù hợp về dịch vụ để quý khách tối ưu chi phí và có giải pháp in hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để in vải chất lượng nhé!

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86