Trang chủ » Làm thế nào để vải không phai màu?

Làm thế nào để vải không phai màu?

by admin
cong-ty-in-vai-cong-nghiep-uy-tin

Biết cách giặt giũ quần áo sẽ giúp cho trang phục luôn đẹp mắt, không ra màu và sử dụng trong thời gian dài hơn. Chính vì thế, làm sao để giặt quần áo không ra màu là chủ đề mà nhiều người quan tâm. Sau đây, chúng tôi gợi ý cho bạn một số cách để giúp quần áo luôn đẹp và bền màu.

++ Mời Quý Khách tham khảo: in vải 3d công nghiệp theo yêu cầu tại TPHCM

dich-vu-in-vai-cong-nghiep-uy-tin

Bí quyết giúp bảo quản vải tốt hơn

Đối với quần áo chất liệu Jean

Bạn nên ngâm quần áo vải jean trong nước lạnh với muối pha loãng hoặc giấm khoảng 12 tiếng sau đó xả sạch lại với nước. Ngoài ra, không nên dùng xà phòng trong lần giặt đầu tiên để giữ màu vải lâu hơn.

Bạn không nên giặt quần jean thường xuyên, có thể mặc 3-4 lần trước khi giặt. Khi giặt, bạn cũng nên lộn sang bề trái và dùng xà phòng nước pha loãng, vò nhẹ và không dùng thêm thuốc tẩy. Nên hạn chế giặt máy đối với quần áo vải jean.

Ngoài ra, có một mẹo nữa là ngâm quần jean trong nước ấm trước khi xả xà phòng rồi ngâm lại sang nước lạnh.

Đối với quần áo mới mua

dich-vu-in-vai-chat-luong

Bạn nên ngâm quần áo mới mua với nước giấm pha loãng trong một đêm trước khi giặt.

Đối với quần áo ra màu

Quần áo dễ ra màu khiến người dùng gặp nhiều khó khăn vì có thể bị dính màu sang quần áo khác. Đối với lại quần áo này, bạn nên giặt bằng dầu gội hoặc sữa tắm, giặt riêng bằng nước lạnh, giặt nhanh không ngâm lâu và vắt khô ngay.

++ Mời Quý Khách tìm hiểu thêm: dịch vụ in vải theo yêu cầu tại Sài Gòn

Cung cấp vải in chất lượng – không phải màu

Cách tốt nhất để giúp cho quần áo luôn đẹp là có đơn vị in vải chất lượng, không ra màu. Hiện nay nhu cầu in hình ảnh lên vải nhiều màu sắc và rất đa dạng. Nếu bạn muốn tạo cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn và tăng sức cạnh tranh cho mình thì hãy chọn đơn vị in vải uy tín để tạo nên sản phẩm chất lượng.

Hình ảnh vải có đẹp mắt đến đâu mà bị ra màu hoặc loang màu khi giặt đều sẽ tạo ra sự bất tiện đối với người dùng. Do đó, bạn có thể đảm bảo chất lượng ở khâu in ấn để giảm tình trạng này.

dich-vu-in-vai-chat-luong

Công ty in vải 3D T&T cung cấp dây chuyền in ấn hiện đại, chuẩn Châu Âu, dùng mực in chất lượng và theo yêu cầu đối với từng đối tác khác nhau. Chúng tôi cam kết không có tình trạng loang màu, ra màu hay phai màu khi giặt.

Bên cạnh đó, chúng tôi ưu tiên chất lượng vải in hàng đầu, có bảo hành dài hạn cho Quý Khách. Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng hơn.

Quan tâm đến khách hàng từ những nhiều nhỏ nhặt sẽ giúp bạn tạo thêm ưu thế cạnh tranh cho thương hiệu của mình! Công ty in vải 3D T&T sẽ giúp bạn mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

+++ Mời Quý Khách xem thêm: công ty in vải poly theo yêu cầu

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86