Trang chủ » Làm thế nào để in chuyển nhiệt lên áo thun sắc nét?

Làm thế nào để in chuyển nhiệt lên áo thun sắc nét?

by admin

Mức độ cạnh tranh mạnh mẽ của ngành may mặc có thể là nguyên nhân chính tác động lên sự phát triển của ngành này. Không những cho ra mắt những kiểu dáng mới lạ, chất liệu vải đẹp và hình ảnh in ấn sắc nét mà cả công nghệ in vải cũng được đầu tư mạnh. Hiện nay, công nghệ in vải chuyển nhiệt đang có sức hút lớn với nhiều lợi ích. Bạn có thể in áo thun rất đẹp và thu hút. Hãy cùng dịch vụ in chuyển nhiệt tại Hồ Chí Minh T&T tham khảo những thông tin sau.

cong-nghe-in-vai-gia-tot

Bí quyết in chuyển nhiệt áo thun ấn tượng

Với công nghệ in chuyển nhiệt, hình ảnh sẽ có độ sắc nét và trung thực cao như bạn mong đợi. Hơn nữa, hầu hết các thao tác quan trọng khi thực hiện in trên công nghệ này đều do máy móc cài đặt sẵn, do đó chi phí chuẩn bị và nhân công sẽ tiết kiệm hơn. Để in chuyển nhiệt đẹp lên áo thun, bạn hãy tham khảo những gợi ý sau:

Chọn loại vải phù hợp khi in chuyển nhiệt

Bạn có thể in mọi chất liệu với in chuyển nhiệt nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất thì không phải tất cả các chất liệu đều như nhau. Tốt nhất là bạn nên nhận tư vấn của công ty in vải 3D T&T trước khi in.

Chúng tôi gợi ý là bản in sẽ hoàn hảo nhất với loại vải 65% cotton hoặc vải polyester. Bạn nên chọn loại vải có thành phần polyester càng cao thì hình ảnh in trên áo càng độc đáo và đẹp mắt.

Chất lượng bản in phụ thuộc màu áo

Mặc dù bạn có thể in áo thun màu sàng và màu tối, tuy nhiên, nếu in màu sáng thì hình ảnh chuẩn hơn so với file gốc và mang lại sản phẩm độc đáo ấn tượng hơn. Nếu in trên màu tối thì màu sắc có thể bị lệch tông đôi chút.

Chọn giấy in chuyển nhiệt phù hợp

Quy trình in chuyển nhiệt sẽ là in hình ảnh lên giấy trước khi in lên vải. Do đó, loại giấy trung gian này quan trọng lắm. Nó là một trong những yếu tố quyết định chất lượng bản in cũng là phương tiện vận chuyển mực đến bề mặt vải in. Do đó, dù bạn muốn tiết kiệm chi phí ở khâu nào thì không nên nên tiết kiệm chất lượng giấy in vì nó sẽ giúp bạn tạo nên sản phẩm đẹp.

Công ty in vải 3D T&T còn nhận in trên mọi chất liệu uy tín tại Hồ Chí Minh.

Địa chỉ in chuyển nhiệt uy tín HCM

cong-ty-in-tren-moi-chat-lieu-uy-tin

Cuối cùng, hãy liên hệ đến địa chỉ in chuyển nhiệt uy tín tại TPHCM – công ty in vải 3D T&T. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc in vải và luôn ưu tiên đầu tư vào công nghệ in tối tân nhất nhằm đảm bảo chất lượng và số lượng in cho khách hàng.

Chúng tôi nhận in số lượng lớn với công suất hoạt động hơn 5000 mét vải mỗi ngày. Ngoài ra, chúng tôi sẽ in thử mẫu cho bạn xem trước khi in hàng loạt.

Lựa chọn công ty in vải 3D T&T bạn sẽ hài lòng!

Chúng tôi đồng thời là đơn vị in vải poly uy tín tại Hồ Chí Minh.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86