Trang chủ » Làm sao biết vải nào in chuyển nhiệt tốt?

Làm sao biết vải nào in chuyển nhiệt tốt?

by admin
in-tren-moi-chat-lieu-hcm

Chất liệu vải có vai trò quan trọng trong ngành in chuyển nhiệt. Mỗi loại vải có những đặc tính khác nhau, gây ra những ảnh hưởng nhất định đến kết quả in ấn. Bạn đang có nhu cầu in vải thun những chưa biết nên chọn vải như thế nào? Hãy tham khảo một số gợi ý sau cùng công ty in vải công nghiệp uy tín T&T nhé!

dich-vu-in-chuyen-nhiet-uy-tin

Gợi ý cách chọn vải thun khi in chuyển nhiệt

Bạn cần hiểu rõ về thị trường

Biết càng nhiều loại vải, bạn sẽ càng có nhiều sự lựa chọn. Lúc này bạn mới có thể tìm ra loại vải phù hợp với nhu cầu, định hướng và yêu cầu của mình. Để in vải thun bằng công nghệ chuyển nhiệt, bạn nên chọn những loại vải có khả năng chịu nhiệt tốt, bền dẻo và chống nhăn.

Bạn hãy xem thành phần của vải thun. Nếu tỉ lệ polyester cao hơn 60% thì bạn có thể yên tâm về khả năng in chuyển nhiệt của vải. Tỉ lệ polyester càng cao sẽ càng giúp bạn tạo nên vải in tốt, màu sắc đẹp, độ sắc nét cao.

Ví dụ như, thị trường vải thun có hai loại vải PE và vải thun Sufa chứa thành phần Polyeste lớn hơn 95%, đảm bảo được khả năng chịu nhiệt, chống nhăn và bền dẻo tốt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm vải thun cát, vải gân, lụa dẻo…

Tóm lại, với vải thun in chuyển nhiệt, bạn không nên chọn loại vải có thành phần cotton cao mà hãy chọn loại vải có thành phần polyester cao.

cong-ty-in-vai-poly-chuyen-nghiep-

Thử đốt vải

Có một cách làm khá truyền thống là thử vải qua lửa. Bạn hơ vải dưới lửa và nhìn thấy vải cháy nhanh, cháy thành tàn thì vải có thành phần tự nhiên cao và không nên dùng trong in chuyển nhiệt. Ngược lại, nếu vải cháy vón keo nhựa thì bạn có thể cân nhắc dùng loại vải này.

Bạn có đang tìm dịch vụ in vải giá rẻ tại TPHCM? Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tốt nhất.

Chất liệu vải phải tốt để tăng sức cạnh tranh trong thị trường

Khách hàng có thể nhận biết được liệu bạn có đang dùng vải tốt hay không thông qua hình ảnh in ấn và cảm giác mà vải mang lại khi sờ vào. Nếu vải tốt, hình ảnh in sắc nét, thấm sâu và cho màu đẹp. Do đó, để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi in ấn, bạn hãy chọn vải in chuyển nhiệt tốt.

cong-ty-in-vai-3d-chuyen-nhiet

Thị trường ngành may mặc rất năng động, khách hàng càng có nhiều sự lựa chọn, bạn sẽ càng phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, tiềm năng thị trường đủ lớn để bạn vượt qua sự cạnh tranh đó và giành lợi nhuận về mình. Đối tác của công ty in vải 3D T&T luôn ưu tiên chọn những chất liệu vải tốt và phù hợp với công nghệ in chuyển nhiệt nhằm đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng. Với sản phẩm đẹp và chất lượng, họ luôn có ưu thế cạnh tranh nhất định trên thị trường.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để giúp họ có sự lựa chọn tốt nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi am hiểu thị trường vải, luôn cập nhật kiến thức và tiếp cận nhanh những công nghệ in ấn mới cũng như loại vải mới. Từ đó, chúng tôi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho nhiều đối tác.

Công ty in vải 3D T&T là công ty in trên mọi chất liệu uy tín tại TPHCM, luôn nỗ lực để cùng khách hàng phát triển và giành “thắng lợi” trong ngành may mặc!

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86