Trang chủ » In vải đẹp cần những yếu tố nào?

In vải đẹp cần những yếu tố nào?

by admin
cong-ty-in-vai-3d-cong-nghiep-chat-luong

In vải đẹp với màu sắc tươi sáng, sắc nét, hình ảnh bắt mắt sẽ là bước khởi đầu để tạo nên con đường kinh doanh thuận lợi, phát đạt. Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt của ngành may mặc, quý đối tác có thể đã không ít lần băn khoăn tìm kiếm điểm nổi bật cho lô hàng của mình, tạo sức bật trên thị trường. Nếu vẫn chưa có lời giải đáp, mời quý đối tác theo dõi thông tin sau cùng công ty in vải 3D T&T. Hãy tìm đến địa chỉ in chuyển nhiệt tại Hồ Chí Minhuy tín để an tâm tại nên những sản phẩm đẹp dành cho khách hàng.

Điều kiện quan trọng để in vải đẹp

Phương pháp in vải tiên tiến phù hợp

dich-vu-in-vai-3d-cong-nghiep-gia-re

Hiện nay, bạn có nhiều sự lựa chọn về phương pháp in vải, phổ biến nhất là in lụa, in chuyển nhiệt, in trực tiếp, in decal… Mỗi phương pháp in sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Ví dụ, in chuyển nhiệt là phương pháp in vải kỹ thuật số, có quy trình in ấn đơn giản, tiết kiệm nhân công và chi phí in ấn, đồng thời tạo ra sản phẩm sắc nét, đẹp mắt, đa sắc màu, không yêu cầu giới hạn đối với bản thiết kế. Tuy nhiên, phương pháp in này sẽ tạo nên hiệu quả tối ưu nhất trên loại chất liệu vải có khả năng chịu nhiệt tốt như vải poly. Nếu bạn muốn in đẹp trên vải cotton thì cần dùng quy trình in khác và có các điều chỉnh nhiệt độ, thời gian in phù hợp.

Phương pháp in lụa cũng có thể mang đến cho bạn sản phẩm in đẹp, sắc nét nhưng giá thành có thể cao hơn so với in chuyển nhiệt, đồng thời giới hạn về đồ họa, họa tiết. Hoa văn, hoạt họa có sự phối hợp của quá nhiều loại màu sắc đan xen có thể khiến cho bạn mất nhiều thời gian in ấn hơn, đồng thời tốn nhiều chi phí hơn. Với hình ảnh đơn giản, màu sắc ít thì in lụa vẫn là sự lựa chọn tốt.

in-chuyen-nhiet.2

Máy móc công nghệ hiện đại

Cơ sở vật chất của đơn vị in ấn là điều đáng quan tâm khi bạn chọn đối tác bởi với công nghệ hiện đại, tiên tiến, họ sẽ có điều kiện để đảm bảo chất lượng vải sau khi in, sự đồng đều về màu sắc, giảm nguy cơ phai màu, loang màu, ra màu vải sau khi giặt và tốc độ in nhanh trong ngày.

Công ty in vải 3D T&T có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in vải, luôn tự hào mang đến sản phẩm chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu cho khách hàng với máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA. Chúng tôi nhận in vải đa dạng hình thức như vải cây, vải cuộn, vải bán thành phẩm, vải in khổ lớn 1m8 với tốc độ in 1500m/giờ, 108.000m/ngày. Chúng tôi là đơn vị in trên mọi chất liệu, nhận in các mặt hàng thời gian trung – cao cấp.

Ngoài ra, để giúp khách hàng an tâm khi lần đầu đặt in số lượng lớn tại công ty in vải 3D T&T, chúng tôi cung cấp máy in thử để bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi in. Hoặc với đối tác lâu năm, công cụ này sẽ giúp họ xem xét lại mức độ phù hợp của thiết kế với phong cách trang phục trước khi in số lượng lớn.

in-chuyen-nhiet.4

Vật liệu hỗ trợ in chất lượng

In lụa thì có khuôn, in chuyển nhiệt có giấy in chuyển nhiệt và mực in chuyển nhiệt… Mỗi phương pháp cần có sự hỗ trợ của các vật liệu in trong quá trình tạo nên thành phẩm. Công ty in vải 3D T&T luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, do đó, chỉ sử dụng vật liệu chất lượng. Mực in đạt chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX, thể hiện màu sắc chuẩn, an toàn cho người dùng và vải. Giấy in chuyển nhiệt chất lượng cao, thấm hết mực lên vải, không thừa giọt mực nào, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí in, đồng thời giúp bản in đẹp mắt, sắc nét như mong đợi.

Với những điều kiện trên, địa chỉ in vải tại Sài Gòn sẽ mang đến cho đối tác sản phẩm chất lượng cao, đồng đều màu sắc cho lô hàng, bảo mật thông tin thiết kế, giá cả phải chăng tạo điều kiện để đối tác tăng sức cạnh tranh trong thị trường.

Chúng tôi luôn hy vọng có thể trở thành đối tác lâu dài, đồng hành cùng sự thịnh vượng của quý đối tác. Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để hiểu rõ hơn về thông tin dịch vụ.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86