Trang chủ » In vải 3d và những điều có thể bạn chưa biết

In vải 3d và những điều có thể bạn chưa biết

by admin
in vải 3d

In vải 3d tại Sài Gòn đang là dịch vụ nổi bật nhất, thu hút rất nhiều khách hàng bởi hình ảnh đặc trưng, rõ nét, vô cùng sống động. Công nghệ in ấn hiện đại giúp hình ảnh 3d trở nên chân thực và hấp dẫn. Bạn đang có ý định in vải đẹp cho sản phẩm của mình nhưng chưa chọn được phương pháp in ấn phù hợp và ấn tượng? Hãy cân nhắc đến dịch vụ in vải 3d của công ty in vải 3D T&T.

In vải 3d là gì?

In vải 3d là công nghệ sáng tạo nên hoa văn trang trí tấm vải độc đáo cung cấp hàng nghìn mẫu vải có họa tiết khác nhau mang vẻ ấn tượng riêng, lấy sắc nét các chi tiết nhỏ và góc cạnh. Những sản phẩm này tạo nên sự mới mẻ, đặc trưng cho sản phẩm vải hiện đại, khác với hình ảnh của những sản phẩm truyền thống.

dich-vu-in-balo-tui-xach-uy-tin-hcm

Khác với những năm trước đây khi công nghệ in ấn vải vẫn còn đơn sơ, các nhà in ấn không đủ điều kiện để tạo nên hình ảnh phức tạp lên trên vải thì hiện nay, công nghệ in chuyển nhiệt hàng đầu đã có thể làm điều đó. Công ty in chuyển nhiệt cung cấp hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, tối ưu quá trình in ấn và có thể in bất kỳ hình ảnh nào, kể cả hình ảnh đa màu sắc với những chi tiết vô cùng phức tạp, tạo nên hình ảnh 3d sống động, chân thực. Như vậy, bạn có thể:

Sử dụng màu in đa dạng

In vải 3d yêu cầu số lượng màu in lớn hơn so với in 2d hoặc in đơn sắc. Có hàng chục tông màu đỏ, xanh khác nhau và sự hiển thị màu sắc chuẩn nét sẽ góp phần tạo nên hình ảnh 3d ấn tượng, lung linh, huyền ảo.

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin

Chất lượng mực in cao cấp

Không chỉ in hình ảnh chất lượng, các đơn vị in vải cũng phải giải quyết vấn đề bảo tồn sản phẩm in lâu dài trên vải. Không có khách hàng nào muốn chiếc áo phông 3d đẹp mắt lại bị phai màu hoặc lem màu khi mới giặt lần đầu và cũng không có đơn vị bán hàng nào muốn, những chiếc áo in 3d bị lem màu lẫn nhau khi đặt cạnh nhau. Chính vì thế, mực in đóng vai trò quan trọng trong vấn đề bảo tồn hình ảnh 3d lâu dài trên vải. Công ty in vải 3D T&T cung cấp mực in độc quyền cho từng khách hàng, đạt chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX để giúp khách hàng luôn có sản phẩm ưng ý và lâu bền.

Thỏa sức sáng tạo nghệ thuật

Không chỉ sử dụng đa dạng màu sắc mà công nghệ in 3d còn đảm bảo không giới hạn thiết kế của khách hàng. Bạn có thể tạo ra những thiết kế mới, tạo nên sự độc đáo mới cho sản phẩm và dẫn đầu thị trường với những hình ảnh độc đáo, mới lạ và sáng tạo không ngừng. Đó là cách để bạn giúp khách hàng khẳng định cá tính cho họ.

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin

Với dịch vụ in vải 3d chất lượng tại TPHCM, công ty in vải 3D T&T sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn với những sản phẩm độc nhất, in vải thời trang công nghiệp cao cấp, màu sắc tươi đẹp, hình ảnh sắc nét sống động, vải in ra mềm mịn không bị đơ cứng, màu in không phai màu, mực in an toàn thân thiện, tốc độ nhanh trong ngày, giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86