Trang chủ » In vải 3d ở đâu uy tín?

In vải 3d ở đâu uy tín?

by admin
in-tren-moi-chat-lieu-hcm

In vải 3d là một trong những phương pháp in ấn được nhiều đơn vị chọn lựa với mong muốn tạo nên các hoạ tiết mang tính hiển thị 3D, có chiều sâu. Với sự phát triển của công nghệ in lụa, in chuyển nhiệt, in phun… bạn chắc chắn có mẫu in đẹp mắt và ấn tượng như mong muốn, thỏa mãn yêu cầu về mặt thẩm mỹ của khách hàng, tạo nên sự khác biệt riêng cho sản phẩm. Hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để in vải chất lượng.

cong-ty-in-tren-moi-chat-lieu-chuyen-nghiep

Công nghệ in vải 3D hiện đại tại công ty in vải 3D T&T

In vải 3d được xem là phương pháp thể hiện đỉnh cao của nghệ thuật in ấn hiện nay, cung cấp hình ảnh chân thực, sáng tạo, tạo nên cơn sốt trong ngành thời trang, hình ảnh ảo như thật, đánh lừa thị giác người xem. Chính vì điểm đặc trưng này mà in vải 3d trở thành lựa chọn phổ biến trong ngành in ấn, là một làn sóng mới trong lĩnh vực thời trang hiện nay.

Công nghệ in 3D trên vải là kĩ thuật in ấn đem đến những hiệu ứng mới, đẹp mắt nhằm thu hút mọi ánh nhìn. Sản phẩm được tạo ra có chất lượng cao cùng chất xám cao. Nếu bạn muốn sử dụng công nghệ này hiệu quả, trước tiên hãy thiết kế cho mình những ý tưởng sáng tạo, khác biệt, sau đó in ấn và tạo nên những sản phẩm tốt trên thị trương để tăng sức cạnh tranh.

dich-vu-in-vai-3d

Công ty in vải 3D T&T cung cấp dịch vụ in vải 3d công nghiệp, cam kết bảo mật mẫu, đảm bảo sự độc đáo của mỗi khách hàng và góp phần cho sự thịnh vượng của quý khách. Chúng tôi luôn đặt chất lượng bản in lên hàng đầu, ưu tiên sử dụng máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA, cùng với mực in độc quyền có chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX. Sản phẩm sau khi in mềm mại, không lem màu, không phai màu kể cả khi giặt, màu sắc tươi đẹp, là mặt hàng thời trang cao cấp và giống như mẫu đã duyệt.

Để khách hàng an tâm, công ty in vải 3D T&T cung cấp máy in mẫu thử để khách hàng xem chất lượng sản phẩm sau khi in trước khi đặt in hàng loạt với số lượng lớn. Từ đó, khách hàng có thể điều chỉnh lại bản thiết kế nếu không hài lòng, điều chỉnh lại thông số màu… để chuẩn bị tốt nhất cho bản in chính thức vì màu sắc trên bản thiết kế có thể khác biệt khi in ra ngoài thực tế khiến sản phẩm in không như mong đợi.

Bên cạnh đó, với công nghệ in vải 3d hiện đại, công ty in vải 3D T&T có thể in với số lượng lớn, tốc độ in nhanh trên khổ vải lớn, in 1500m tới/giờ , 108.000m tới/ngày.

in-chuyen-nhiet-uy-tin

Nhờ sử dụng công nghệ in ấn hàng đầu hiện nay – in chuyển nhiệt, công ty in vải 3D T&T với mẫu mã đa dạng, sản phẩm chất lượng vượt trội, hình ảnh in ấn chân thực sống động sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng có những mẫu vải in đẹp mắt, độc đáo và gây ấn tượng với khách hàng của mình. Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy tại TPHCM, cam kết chất lượng vải đạt chuẩn xuất khẩu, tạo điều kiện để đưa sản phẩm Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86