Trang chủ » Giấy in chuyển nhiệt – công cụ quan trọng trong in chuyển nhiệt trên vải

Giấy in chuyển nhiệt – công cụ quan trọng trong in chuyển nhiệt trên vải

by admin
cong-ty-in-vai-3d-uy-tin

Công nghệ in chuyển nhiệt đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị kinh doanh ngành may mặc, đặc biệt là đơn vị phân phối và cung cấp vải. Để tạo nên hình ảnh đẹp trên vải, bạn cần có thiết bị công nghệ hiện đại, mực in và giấy in chuyển nhiệt chất lượng cao. Sau đây, công ty in vải 3D T&T – địa chỉ in chuyển nhiệt tại Sài Gòn sẽ cùng bạn tìm hiểu về khái niệm giấy in và cách sử dụng giấy in hiệu quả.

Giấy in chuyển nhiệt có gì khác so với giấy in thông thường?

Giấy in chuyển nhiệt là loại giấy in đặc biệt, được phủ lớp bột có khả năng bám mực tốt và chịu nhiệt độ cao trên bề mặt in. Giấy in chuyển dụng cho nhu cầu in chuyển nhiệt trên vải, gạch men, sứ, gỗ, đá, thủy tinh, pha lê.

cong-ty-in-vai-3d-uy-tin

Giấy in chuyển nhiệt thường có kích thước A3 hoặc A4. Để sử dụng giấy in hiệu quả, bạn cần:

1. Xác định bề mặt in chuyển nhiệt. Giấy in sẽ có hai mặt là mặt in có thể tẩm thuốc in chuyển nhiệt và mặt không in không thể tẩm thuốc in. Bề mặt in sẽ có độ láng mịn, hơi có bột, bạn sẽ cảm nhận được khi sờ lên. Còn bề mặt không in có độ nhám và màu vàng hơn.

2.  Lật ngược file trước khi in lên vải. Bạn cần phải lật ngược hình ảnh trước khi in lên các vật liệu như vải, thủy tinh, pha lê… vì khi chịu tác dụng nhiệt của máy ép nhiệt, hình ảnh sẽ bị lật ngược 180 độ so với file ban đầu.

Tuy nhiên, điều này không áp dụng cho trường hợp dùng giấy in nhiệt đậm, giấy in chuyển nhiệt Jetpro, giấy in chuyển nhiệt lên áo tối màu, giấy in chuyển nhiệt lên vải tối màu.

3. Chọn chế độ in. Bạn hãy chọn loại giấy in là “Quality Inkjet” khi dùng giấy chuyển nhiệt, còn những chế độ khác đều giống như in trên giấy in thông thường.

4. Ép giấy in lên vật liệu cần in. Sau khi in xong, bạn hãy úp bề mặt vừa in trên giấy chuyển nhiệt lên vật liệu cần in. Sau đó, điều chỉnh lực ép, cài nhiệt độ và thời gian in tùy theo chất liệu ép. Tiếp đến là vật liệu cần ép lên trước rồi đặt giấy in chuyển nhiệt úp lên vật phẩm khi đồng hồ hiển thị nhiệt độ và thời gian in chuyển nhiệt đã lên đủ so với thông số cài đặt ban đầu, rồi gạt mâm trên của máy ép nhiệt xuống và lấy thành phẩm ra khi có thông báo đủ thời gian.

++ Mời bạn tìm hiểu thêm: địa chỉ in vải 3d công nghiệp uy tín tại Hồ Chí Minh

In vải 3D công nghiệp chất lượng cao tại công ty in vải 3D T&T

cong-ty-in-vai-3d-uy-tin

Đến với công ty in vải 3D T&T, bạn chắc chắn sẽ có sản phẩm in ấn chất lượng vì chúng tôi luôn đầu tư kỹ lưỡng cho từng công cụ trong in chuyển nhiệt để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Công nghệ in tại công ty in vải 3D T&T đạt tiêu chuẩn Châu Âu, cam kết đạt chuẩn xuất khẩu.

Sau khi tiếp cận yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn mực in và giấy in chuyển nhiệt riêng biệt để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cho từng sản phẩm. Chúng tôi cam kết in số lượng lớn, giống mẫu 100%, không loang màu, kể cả khi giặt, có bảo hành.

Hãy liên hệ đến dịch vụ in vải theo yêu cầu tại Hồ Chí Minh của công ty in vải 3D T&T để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86