Trang chủ » Đánh giá kỹ thuật in chuyển nhiệt – có nên dùng để in vải không?

Đánh giá kỹ thuật in chuyển nhiệt – có nên dùng để in vải không?

by admin
dich-vu-in-vai-3d-cong-nghiep-uy-tin-hcm

In chuyển nhiệt là in kỹ thuật số được ứng dụng phổ biến trong công tác in ấn các ấn phẩm quảng cáo và in vải. Các đơn vị in ấn như T&T sẽ in chuyển nhiệt theo yêu cầu để tạo ra sản phẩm có họa tiết theo bất kỳ thiết kế nào của khách hàng. Kỹ thuật in này có ưu điểm và nhược điểm gì? Vì sao nên chọn in chuyển nhiệt để in vải? Mời Quý khách theo dõi thông tin sau cùng T&T.

dich-vu-in-vai-3d-gia-re

In chuyển nhiệt là gì?

Kỹ thuật in chuyển nhiệt thực hiện qua hai công đoạn là in mực chuyển nhiệt lên giấy, sau đó in chuyền chuyên dụng lên vải. Mực in sẽ có thuốc nhuộm rắn để giúp tạo hình ảnh trên vải sau khi in. Sau khi in lên giấy, mực sẽ tự động khô lại trên giấy chuyền. Kế đến, chúng tôi sẽ đặt giấy in chuyền úp lên vải rồi dùng máy ép chuyền nhiệt để đưa hình ảnh đó vào trong vải. Tùy theo từng loại chất liệu vải và hình ảnh mà khách hàng cần in, chúng tôi sẽ điều chỉnh thời gian in và nhiệt độ in sao cho phù hợp. Quá trình chuyển nhiệt sẽ giúp cho hình ảnh bám chặt lên vải, đảm bảo không phai màu, không loan màu và tạo nên hình ảnh sắc nét lên vải theo yêu cầu.

xuong-in-chuyen-nhiet-uy-tin

Ưu điểm của kỹ thuật in chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt được ứng dụng phổ biến trong in vải và tạo nên lợi thế cạnh tranh cho khách hàng đối tác vì chi phí thấp, yêu cầu kỹ thuật in không cao nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in ấn, độ bền cao và không bị ảnh hưởng khi giặt giũ.

Với những mô hình in nhỏ lẻ số lượng ít thì đây là phương pháp in hiệu quả nhất, giúp bạn tối ưu chi phí và đạt được mục tiêu in ấn hiệu quả.

++ Bạn có đang tìm địa chỉ in trên mọi chất liệu uy tín tại Sài Gòn?

Nhược điểm của kỹ thuật in chuyển nhiệt là gì?

dich-vu-in-vai-3d-cong-nghiep-gia-re-sai-gon

Mặc dù mang lại lợi thế về chi phí và chất lượng nhưng in chuyển nhiệt khá kén vải. Hầu như vải cotton không thể dùng phương pháp in này để tạo ra sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, những loại vải chịu nhiệt kém đều không dùng đến kỹ thuật này. Về cơ bản, in chuyển nhiệt thực hiện tốt nhất là trên vải poly.

Ngoài ra, in chuyển nhiệt thường chỉ áp dụng trên vải màu trắng. Nếu là in vải màu thì hình ảnh được in rất dễ bị nhiễm màu của màu vải làm cho màu họa tiết lên không chuẩn như thiết kế.

Là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in vải, T&T đã đầu tư mạnh vào máy móc công nghệ cao tiêu chuẩn Châu Âu để in nhanh, in nhiều, in chất lượng cho Quý khách. Chúng tôi luôn muốn hợp tác để cùng phát triển với Quý khách và mang đến những giá trị tốt nhất cho bạn!

Ngoài ra, chúng tôi còn là công ty in vải poly theo yêu cầu tại TPHCM, hãy liên hệ đến chúng tôi khi cần hỗ trợ nhé!

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86