Trang chủ » Công ty in vải giá rẻ tại Sài Gòn

Công ty in vải giá rẻ tại Sài Gòn

by admin
cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Nhu cầu in vải cây, vải cuộc, vải mét, vải bán thành phẩm, in vải công nghiệp… ngày càng gia tăng và đặt ra yêu cầu cao về chất lượng. Tuy nhiên, để tìm được đối tác uy tín, hợp tác lâu dài, Quý Khách hàng cần cân nhắc cẩn thận về hợp đồng, chất lượng vải sau in, chế độ bảo hành, bảo mật thiết kế, giá in, phụ kiện in, nhân viên kỹ thuật…và các chế độ hậu mãi khác. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in vải giá rẻ tại Sài Gòn nhưng vẫn chưa tìm được đối tác uy tín, bạn có thể tham khảo công ty in vải 3D T&T. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng nhất cho đối tác, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, có thời gian bảo hành dài hạn.

Vì sao nên in vải tại công ty in vải 3D T&T?

Chúng tôi cam kết in khổ vải lớn đủ tiêu chuẩn xuất khẩu với các dòng máy in, ép đẳng cấp tốc độ hàng đầu thế giới, in ép khổ lớn. Chúng tôi sẽ trở thành đơn vị đối tác chiến lược, cùng Quý Khách tăng sức cạnh trang cho sản phẩm với chi phí in cạnh tranh, tốc độ in nhanh, vải sau khi in chất lượng cao, không bị đơ cứng.

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong3

Nếu như vải bị dơ, lem màu, màu bị chỗ đậm chỗ nhạt là nỗi lo của Quý Khách khi đặt in số lượng lớn thì công ty in vải 3D T&T sẽ cùng Quý Khách triệt để xử lý các vấn đề đó. Chúng tôi chịu trách nhiệm với sản phẩm mình đã tạo ra, đền hàng nếu có tình trạng hư hàng hoặc không làm theo đúng cam kết.

Chúng tôi cung cấp máy test để bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi in tại công ty in vải 3D T&T trước khi đặt in số lượng lớn cũng như điều chỉnh lại thiết kế nếu thấy chưa phù hợp với sản phẩm và mục tiêu. Chúng tôi cũng đảm bảo màu sắc bản in trên vải giống như bản test mẫu, không bị lệch màu. Với máy in công nghiệp 3D cùng chất liệu mực in cao cấp hệ thống ICC được thiết kế độc quyền chúng tôi có thể đảm bảo màu in như 1 lần đầu test mẫu.

Bên cạnh đó, dòng máy in công nghiệp với hệ thống 16-32 đầu in KYOCERA có thể tối ưu mực in, cho nét mực in chuẩn, không bị thiếu sót một giọt mực khi in và tạo nên bản in đẹp mắt, hoàn thiện nhất, trăm ngàn cái như một, đồng thời đáp ứng điều kiện về giá thành tốt và tiến độ sản xuất nhanh theo cam kết, cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt giá rẻ tại Hồ Chí Minh cho khách hàng.

cong-ty-in-vai-poly-chat-luong

Sở dĩ chúng tôi có thể mạnh dạn cam kết như thế là vì chúng tôi chỉ sử dụng vật liệu in chất lượng, từ mực in đến giấy in chuyển nhiệt…. Mực in sử dụng đạt chứng nhận mực an toàn OEKO-TEX, cùng với công nghệ chuẩn Châu Âu, sản phẩm sau khi in sẽ lâu phai, không ra màu kể cả khi giặt và có thời hạn bảo hành lâu dài tùy theo từng loại chất liệu vải.

Trong trường hợp Quý Khách cần tái sản xuất, chỉ cần một cuộc gọi, chúng tôi sẽ sử dụng mẫu in đã lưu trữ để tạo nên lô hàng mới, màu sắc đẹp chuẩn như mẫu ban đầu, không lệch màu, đồng bộ đều màu. Nhờ đó, Quý Khách có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng cơ hội cạnh tranh hơn trong thị trường ngành may mặc.

Công ty in vải 3D T&T có hơn 10 năm hoạt động trong ngành in vải 3D, in decal, xuất film cho ngành in lụa, in DTG, in chuyển nhiệt… nhận in trên mọi chất liệu với năng lực sản xuất số lượng lớn trong ngày, tốc độ in 1500m/giờ , 108.000m/ngày.

in chuyển nhiệt
giải pháp in chuyển nhiệt chuyên nghiệp

Để bàn luận rõ hơn về hợp đồng ký kết đôi bên, quý khách hãy liên hệ đến công ty in vải 3D T&T. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn về các tiêu chí hậu mãi, bảo hành… Chúng tôi hy vọng có cơ hội cùng ngồi lại với quý đối tác để bàn bạc và đi đến thỏa thuận về lợi ích đối bên.

Sự thịnh vượng của quý đối tác là mục tiêu kinh doanh quan trọng của chúng tôi!

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86