Trang chủ » Công nghệ in vải thế hệ mới – Hình ảnh đẹp chi phí thấp

Công nghệ in vải thế hệ mới – Hình ảnh đẹp chi phí thấp

by admin

Ba công nghệ in nhiệt hiện đại ngày nay là chuyển nhiệt, nhuộm thăng hoa nhiệt và chuyển sáp nhiệt. Trong đó, in chuyển nhiệt là công nghệ in có tính ứng dụng rộng, được tập đoàn SATO phát minh vào năm 1981, là lựa chọn phổ biến nhất đáp ứng nhu cầu in vải của đa dạng khách hàng. Hình ảnh mà in chuyển nhiệt mang lại sẽ khiến bạn hài lòng từ màu sắc đến đường nét bản in, nâng cao giá trị và làm đẹp bề mặt vải, là phương pháp phù hợp để thu hút khách hàng đến với lô hàng mới của bạn. Đâu là địa chỉ in vải giá rẻ ở TPHCM?

Đánh giá ưu và nhược điểm của công nghệ in chuyển nhiệt

don-vi-in-chuyen-nhiet-chuyen-nghiep

Chất lượng hình ảnh cao, bản in sắc nét, lên chuẩn màu, bền màu kể cả sau khi giặt ủi là ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ này. Những người trong ngành in và người sử dụng đều đánh giá rất cao chất lượng vải sau khi in bởi bản in mềm mại, tự nhiên, đẹp mắt, không bị đơ cứng, không làm ảnh hưởng đến chất lượng vải ở khu vực in hình. Điều này giúp cho vải có chất lượng cao hơn, đáp ứng nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của người dùng. Đây cũng là lý do chính giúp cho công nghệ này được ứng dụng ngày càng phổ biến và rộng rãi.

Tính ứng dụng của công nghệ in chuyển nhiệt được dùng rộng rãi trong in ấn. Bên cạnh công dụng in vải, in chuyển nhiệt có thể dùng trong in quảng cáo, tạo ra hình ảnh 3D độc đáo, sống động, in được trên nhiều chất liệu khác nhau…

Tốc độ in chuyển nhiệt cũng được đánh giá cao. Với dòng máy in công nghiệp cao cấp, công ty in vải 3D T&T có thể hoàn thành 1500m vải mỗi giờ tương ứng 108.000m vải mỗi ngày. In được vải khổ lớn 1m8 với đa dạng các hình thức vải như vải cây, vải cuộc, vải bán thành phẩm, áo thun… in các mặt hàng thời trang cao cấp, cam kết hoàn thành lô hàng đúng hẹn, đảm bảo không ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh của đối tác.

Cuối cùng, với những lợi thế trên, in chuyển nhiệt là phương pháp in giá rẻ, tiết kiệm chi phí nhờ tốc độ in nhanh, quy trình in ấn đơn giản, không tốn nhiều nhân công, bản in chất lượng cao và ứng dụng được trên nhiều loại vải cũng như nhiều loại chất liệu khác nhau. Tất cả những điều này có thể tạo thành lợi thế cạnh tranh lớn cho đối tác. Với những thiết kế cũ, quý đối tác chỉ cần liên hệ đến địa chỉ in vải giá rẻ tại Hồ Chí Minh T&T, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn để in lô hàng mới theo cam kết trước đó nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả cho khách hàng.

dich-vu-in-vai-3d-uy-tin-hcm

Ngoài ra, lợi thế khác mà công ty in vải 3D T&T dành tặng khách hàng là sự an tâm khi sử dụng dịch vụ in vải ở công ty chúng tôi. Quý khách có thể in mẫu thử trước khi đặt in hàng loạt để đánh giá chất lượng vải sau khi in, xem lại tính phù hợp của thiết kế. Đồng thời, chúng tôi cam kết chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu, có bảo hành dài hạn.

Vậy in chuyển nhiệt có nhược điểm không? Tất nhiên vẫn có. Bất kỳ công nghệ in ấn nào cũng có nhược điểm, do đó, chúng ta cần dựa theo những đánh giá này để có sự lựa chọn phù hợp cho từng lô hàng, tối đa lợi ích từ ưu điểm và tối thiểu rủi ro từ nhược điểm.

Nhược điểm của in chuyển nhiệt là có một số loại máy in chỉ dùng cho mô hình nhỏ lẻ, tính tự động hóa chưa thực sự hoàn hảo. Do đó, Quý Khách cần xem qua cơ sở vật chất của đơn vị in xem có phù hợp với nhu cầu in vải của mình hay không. Kế đến, mặc dù về mặt lý thuyết, in chuyển nhiệt có thể in trên đa dạng chất liệu vải nhưng không phải loại vải nào cũng tạo ra hình ảnh in ấn tốt nhất theo cùng một công thức in. Do đó, Quý Khách cần tìm hiểu thêm về kỹ thuật in của đơn vị. Ví dụ, loại vải có màu sáng dễ in hơn vải có màu tối có công thức in khác biệt, điều này cũng tương tự với loại vải poly và loại vải cotton…

in-vai-cong-nghiep

Để đảm bảo có sản phẩm in vải tốt nhất, Quý Khách hãy liên hệ đến địa chỉ in chuyển nhiệt tại TPHCM T&T. Chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho bạn.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86