Trang chủ » Chất liệu vải poly có gì đặc biệt?

Chất liệu vải poly có gì đặc biệt?

by admin

Vải poly là một trong những loại vải được ứng dụng phổ biến hiện nay trong ngành may mặc, chăn ga, gối nệm… Vì có những điểm nổi bật ưu việt nên vải poly phù hợp với cả phân khúc thị trường bình dân và mặt hàng cao cấp. Vải poly có những đặc điểm đáng lưu ý nào? Ở đâu in vải poly chất lượng? Mời bạn cùng công ty in vải 3D T&T tham khảo những thông tin sau.

Điểm đặc biệt của vải poly

Polyester là một thuật ngữ chung cho bất kỳ loại vải hoặc vật liệu dệt nào, được làm bằng sợi polyester. Nó là tên rút gọn của một loại polyme tổng hợp, nhân tạo, là một loại vật liệu cụ thể, thường được gọi là một loại gọi là polyetylen terephthalate (PET). Nó được tạo ra bằng cách trộn ethylene glycol và axit terephthalic. Đó là cách nói khoa học, còn về cơ bản, polyester là một loại nhựa. Trong số tất cả các loại sợi nhân tạo, polyester được sử dụng nhiều nhất. Polyester là loại sợi giặt và mặc tốt nhất.

cong-ty-in-vai-poly

Thị trường polyester trải qua quá trình mở rộng nhanh chóng và các nhà máy dệt xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nhiều nhà máy được đặt tại các trạm xăng nhỏ và sản xuất quần áo polyester giá rẻ. Loại sợi bền giá rẻ này đã trở nên rất phổ biến và ngành công nghiệp này mở rộng nhanh chóng cho đến những năm 1970. Tuy nhiên, kể từ sự kiện bão hòa polyester quá mức từ 20 đến 30 năm trước, một số người tiêu dùng vẫn có nhận thức tiêu cực về loại sợi này. Nhưng, điều đó đang dần thay đổi.

Cũng như các loại sợi nhân tạo khác, những phát triển mới về polyester đã tạo ra cái nhìn mới đối với vải poly. Điều này đúng, không chỉ đối với các nhà sản xuất và nhà thiết kế, mà còn đối với người tiêu dùng. Nếu bạn muốn tạo nên cái nhìn mới cho vải poly, hãy liên hệ đến dịch vụ in vải.

Ngoài ra, khi polyester được pha trộn với các loại sợi khác, chẳng hạn như len, axetat hoặc tơ nhân tạo, độ bền của vải được pha trộn sẽ cải thiện và trong một số trường hợp, vải có thể giặt được, nếu tỷ lệ polyester là đủ cao. Còn nếu được pha trộn với cotton, vải poly-cotton thể hiện những lợi ích của cả hai loại vải; mạnh mẽ, bền, chống nhăn và thoáng khí hơn nhiều so với 100% polyester.

dia-chi-in-vai-cong-nghiep-uy-tin

Không thể phủ nhận là vải polyester có rất nhiều công dụng hữu ích, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vải poly được dùng để làm trang phục – về cơ bản là mọi dạng quần áo, váy, áo cánh, áo khoác, quần, đồ thể thao, bộ vét, áo sơ mi, áo mưa, đồ lót, quần áo trẻ em…Thời trang gia đình – rèm cửa, màn cửa, trải sàn, vải bọc, ga giường.

Nếu bạn đang muốn vải poly của mình có những điểm khác biệt đặc trưng so với những mặt hàng tương tự trên thị trường, hãy đến công ty in vải 3D T&T. Chúng tôi cùng với máy móc công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân công hàng đầu sẽ mang đến cho bạn những bản in tốt nhất.

Chúng tôi in vải poly trên máy in công nghiệp, máy in chính hãng của máy in công nghiệp, công nghệ in KYOCERA 32 đầu in và màu Neon độc quyền. Sau khi in, vải sẽ có hình ảnh sắc nét sống động, vải in ra mềm mịn không bị đơ cứng, màu in không phai màu, mực in an toàn thân thiện, tốc độ nhanh trong ngày, giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Hãy đến công ty in vải 3D T&T – địa chỉ in chuyển nhiệt để trải nghiệm dịch vụ in vải tốt nhất.

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86