Trang chủ » Bắt kịp xu hướng in 3D lên vải – tăng khả năng cạnh tranh cho mặt hàng

Bắt kịp xu hướng in 3D lên vải – tăng khả năng cạnh tranh cho mặt hàng

by admin
in-vai-chuyen-nhiet-chat-luong

Bạn đang phải “đối chọi” với sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành may mặc và chưa tìm thấy hướng ra nào đúng đắn cho sản phẩm của mình? Hãy cân nhắc ngay đến công nghệ in 3D. Hình ảnh mới lạ, độc đáo và đặc sắc của công nghệ 3D sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh trong ngành.

cong-ty-in-vai-cong-nghiep-uy-tin

Công nghệ in 3D – xu hướng mới của ngành thời trang

Ngành thời trang, may mặc đang phát triển mạnh mẽ với những thiết kế độc đáo, ấn tượng và thị hiếu khách hàng ngày càng cao. Do đó, để tăng thêm tính bền vững và hiệu quả sản xuất cao hơn, người ta đã ứng dụng công nghệ in 3D vào trong in vải. Những thước vải đẹp với hình ảnh sắc nét, độc đáo luôn thu hút khách hàng và mang lại cảm giác mới mẻ cho họ. Nhờ đó, những người kinh doanh trong ngành hàng may mặc cũng tạo ra ưu thế cạnh tranh riêng và mang lại những giá trị độc đáo cho khách hàng của mình.

Công nghệ in 3D mang lại hiệu ứng rất đặc biệt và bắt mắt khiến bạn không thể rời mắt. Không những thế, với công nghệ phát triển, in kỹ thuật số có thể giúp bạn in bất kỳ thiết kế nào. Do đó, sẽ không có bất kỳ vật cản đường nào trên con đường đưa bạn đến những thiết kế in 3D độc nhất.

Để in vải công nghiệpvới những hình ảnh 3D đẹp mắt và ấn tượng, bạn có thể tham khảo những phương pháp in ấn phổ biến như sau:

cong-ty-in-vai-poly-chuyen-nghiep-

In ép chuyển nhiệt: Biện pháp này sẽ ưu tiên sử dụng máy cơ khí công nghệ cao để hạn chế nhân công giai đoạn in, đồng thời, đảm bảo chính xác theo khuôn mẫu đã lập trình. Bạn sẽ tạo ra hình ảnh đẹp như thật nhờ có phương pháp in ấn này.

In chuyển nhiệt: Hình thức này ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số, đang rất được ưa chuộng trong ngành nghề in ấn hiện nay, đặc biệt là in trên vải. Trước tiên, đơn vị sẽ in hình ảnh từ vi tính lên giấy chuyển nhiệt. Kế đến, họ sẽ chuyển hình ảnh từ giấy lên bề mặt vải thông qua biện pháp ép nhiệt. Mặc dù không ứng dụng cho tất cả các loại vải nhưng in chuyển nhiệt áp dụng cho rất nhiều loại khác nhau, đặc biệt là những loại vải có thành phần polyester cao (>60%). Nhờ có công nghệ in này, bạn có thể in hình ảnh 3D có thiết kế phức tạp, đa dạng màu sắc. Ngoài ra, độ bám mực cao cũng là ưu điểm đáng kể đến của in chuyển nhiệt.

Bạn có thể liên hệ đến công ty in vải 3D T&T để chúng tôi hỗ trợ in chuyển nhiệt theo yêu cầu.

In lụa. Công nghệ in lụa khá phổ biến trước đây, đảm bảo cho hình ảnh đẹp, rõ nét, độ bền màu cao hơn so với in chuyển nhiệt và ứng dụng đa dạng loại vải khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp này không thích hợp dùng cho những thiết kế 3D phức tạp hay có nhiều màu sắc. Ngoài ra, chi phí nhân công khá cao so với in chuyển nhiệt.

Công ty in vải 3D T&T với hệ thống máy móc chất lượng cao, đạt chuẩn Châu Âu cùng đội ngũ nhân công giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng nhất cho bạn.

Chúng tôi hỗ trợ in ấn đa dạng loại vải với tất cả hình ảnh 3D mà bạn thiết kế. Không những thế, chúng tôi còn nhận in số lượng lớn, đảm bảo in đồng loạt hiệu quả, nhanh chóng, kịp tiến độ với chi phí tối ưu nhất.

Hãy để công ty in vải 3D T&T cùng bạn tạo nên sự bức phát cho sản phẩm của mình.

Nếu bạn đang tìm đến địa chỉ in vải poly tại TPHCM, hãy để T&T giúp bạn!

Bài viết tương tự

Để lại bình luận của bạn

Messenger icon
Gửi tin nhắn Facebook Mesenger cho chúng tôi!
Contact Me on Zalo
0395 46 46 86